Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng

0 Thanh Niên Online
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.

Giải Golf từ thiện này là một hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ khó khăn với cộng đồng, mang lại niềm vui cho người nghèo nhân dịp tết đến xuân về. Chính vì mục đích tốt đẹp đó mà gần 200 golf thủ là các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế, lãnh đạo doanh nghiệp thành viên của VCCI và Amcham cùng nhiều tay golf đến từ các CLB trên toàn quốc nhiệt tình tham gia.

 

Họ đã hào hứng tranh tài 3 nội dung ở bảng nam, 1 nội dung ở bảng nữ cùng nhiều giải đặc biệt khác. Do phần lớn đều là doanh nhân nên việc tìm hiểu, kết nối với nhau rất nhanh chóng. Họ di chuyển nhiều trên sân, tập trung vào từng pha đánh bóng một cách hay đẹp, phân tích điểm mạnh yếu của đối thủ để dốc hết sức và có chiến thuật phù hợp vốn là đặc điểm chuyên môn mà bất cứ ai tham gia tranh tài cũng đều muốn chiến thắng.

 

Nhưng trong khuôn khổ giải golf nhiều ý nghĩa từ thiện này, họ đã cùng nhau trao đổi, bày tỏ tấm lòng và trách nhiệm với những mảnh đời còn khốn khó ngoài xã hội. Thế nên không chỉ từng người  có những đóng góp thiết thực mà còn tác động với nhau, người này bảo người kia để làm sao quỹ tài chính cho sự “gắn kết yêu thương” không chỉ qua một giải đấu này mà cả về sau ngày càng dày hơn, đủ để chăm sóc cho người nghèo không chỉ trong dịp tết mà bất cứ khi xãy ra những khó khăn, bệnh tật nào khác trong cuộc sống.

 
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 1
Các tay golf tranh tài hào hứng từ khi xuất phát
BTC

Bà Lê Từ Cẩm Ly, Giám Đốc Đối Ngoại và Pháp Lý Coca-Cola Đông Dương, đơn vị đã đồng hành với giải đấu chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi tham gia cùng với báo Thanh Niên và VCCI, Amcham trong giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương 2019”. Giải diễn ra sôi nổi và có nhiều pha bóng hay đẹp làm hài lòng giới chuyên môn cũng như những người yêu thích nên kết quả mang lại đã tạo nên thú vị ngoài mong đợi.

 

Nhưng quan trọng là từ sân chơi này đã để lại nhiều ấn tượng đẹp khi kết nối với cộng đồng tạo nên sự chung tay lan toả thêm nhiều điều tốt đẹp, mang thêm nụ cười và một mùa xuân ấm áp đến với người nghèo và các hộ gia đình khó khăn.”

Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 2
Bà Lê Từ Cẩm Ly cũng tham gia thi đấu
BTC

Thành công của giải đấu được Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững đánh giá: “Giải golf gắn kết yêu thương được tổ chức thành công chính là sợi dây liên kết chặt chẽ kết nối cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các cá nhân trong xã hội.

 

Những sự kiện như thế này luôn là điểm hẹn gặp gỡ, giao lưu văn hóa của tất cả mọi người. Đồng thời thông qua giải đấu nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đã đến với những mảnh đời bất hạnh, trẻ em nghèo... Hi vọng từ thành công của giải lần này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân cũng như các golf thủ trong thời gian tới”

Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 3
Ông Vũ Tiến Lộc có mặt tham gia động viên các tay golf
BTC
 Nhà báo Lâm Hiếu Dũng, Ủy viên Ban biên tập, Tổng thư ký Tòa soạn báo Thanh Niên cho biết hàng năm báo Thanh Niên đều có nhiều hoạt động ý nghĩa sau mặt báo hướng về cộng đồng. Giải golf lần này với ý nghĩa tử thiện chính là sự kết nối các nhà đầu tư và các gôn thủ đến với nhau cùng chung tay gắn kết yêu thương những mảnh đời còn khốn khó.
 
Thông qua giải còn là cơ hội để các doanh nhân, những nhà hảo tâm cùng chung tay làm những việc thiện có ích cho xã hội. thể hiện trách nhiệm của mình tốt hơn với cộng đồng, đồng thời cũng mang đến cho họ niềm vui vì hoạt động kinh doanh và thể thao của mình trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 4
Nhà báo Lâm Hiếu Dũng phát biểu tại buổi trao giải
BTC
Hào hứng khi được góp mặt cùng giải đấu góp phần tạo nên sự gắn kết yêu thương một cách mạnh mẽ với những mảnh đời còn khó khăn, Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) John Rockhold và Tổng giám đốc Coca-Cola khu vực Đông Dương Hiroshi Kanazawa đã đánh giá rất cao công tác tổ chức quy mô, bài bản, thu hút nhiều doanh nhân tham gia và ủng hộ hết lòng vì cộng đồng của Ban tổ chức.
Điều này không chỉ tạo nên sự tương tác cao về hình ảnh cho giải đấu mà còn mở ra nhiều cơ hội để những giải đấu ý nghĩa này ngày càng tạo ra nhiều sức sống và lan tỏa mạnh mẽ hơn.
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 5
Ông Vũ Tiến Lộc tặng hoa cảm ơn Tổng giám đốc Coca-Cola khu vực Đông Dương Hiroshi Kanazawa
BTC

Tổng số tiền đóng góp ban đầu của các đơn vị, cá nhân hảo tâm thông qua giải chuyển đến quỹ từ thiện của Báo Thanh Niên là 500 triệu đồng. Trước mắt Ban tổ chức  sẽ tổ chức đi trao qua cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi của tỉnh Lạng Sơn vào ngày 25.1 tới. Sau đây là hình ảnh gala chung vui và trao giải

Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 6
Bà Đào Thương Hồng Hạnh (trái), Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần báo Thanh Niên, đại diện BTC tặng hoa cho đơn vị đồng hành
BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 7
Nhà báo Lâm Hiếu Dũng và Diễn viên MC Bình Minh (phải) cùng tặng hoa cho các đơn vị hỗ trợ giải
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 8
Trao giải bảng A
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 9
Trao giải bảng B
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 10
Trao giải bảng C
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 11
Trao giải bảng nữ
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 12
Trao giải kỹ thuật
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 13
Tổng giám đốc Coca-Cola khu vực Đông Dương Hiroshi Kanazawa trao giải cho ông David Choi
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng - ảnh 14
Diễn viên MC Bình Minh trao giải Hole in one

 Kết quả cụ thể giải đấu: Giải best gross (vô địch) thuộc về golf thủ David Choi. Bảng A (nam) Giải nhất Lê Trọng Đức, Giải nhì Phạm Quang Sơn, Giải ba Nguyễn Văn Nam. Bảng B (nam) Giải nhất Trần Vũ Đức Minh, Giải nhì Vũ Sơn Hải, Giải ba Trương Xuân Hợp. Bảng C (nam) Giải nhất Nguyễn Thanh Liêm, Giải nhì Hoàng Kim Thắng, Giải ba Đoàn Quốc Khánh. Bảng Nữ, Giải nhất Diễm Đặng, Giải nhì Nguyễn Thị Thanh Thảo, Giải ba Nguyễn Thị Thanh Thủy. Hole in One thuộc về Golf thủ Hứa Thành Văn với giải thưởng là 1 bộ gậy Honma TW 747 trị giá 100 triệu đồng do Công ty TNHH TM - DV VH Golf trao.

 Ban tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” chân thành cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của đơn vị hỗ trợ chính là Công ty TNHH Coca-Cola khu vực Đông Dương cùng các đơn vị đồng hành khác như: Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước, Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam, Công ty Cổ phần Hương Vang, Công Ty TNHH TM ĐT Làng Nướng Nam Bộ, Công ty CP ĐTDĐ Thành Công, Công ty TNHH MTV Khách Sạn Becamex Bình Dương, thương hiệu thể thao FootJoy, Mizuno, Titleist, Nike, Callaway và Odyssey..
Đặc biệt là sự hỗ trợ các giải Hole-in-Onle gồm- 01 chiếc xe Mercedes – C200 trị giá 1,7 tỉ đồng từ CTCP Xây Dựng và Thương Mại Sài Gòn 9. 01 bộ gậy Honma 5 sao Beres S05 (đủ bộ) trị giá 1 tỉ đồng và 01 bộ gậy Honma TW 747 (đủ bộ) trị giá 100 triệu đồng từ Công Ty TNHH TM - DV VH golf, 02 thẻ thành viên của Sân Harmonie Golf Park với tổng trị giá 400 triệu đồng/ năm từ Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Tân Thành, 04 phần thưởng bằng tiền mặt với tổng trị giá đến 400 triệu đồng từ Công Ty TNHH Vina Jooyon, Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Làng Nướng Nam Bộ, Công ty Cổ phần Hương Vang. 04 phiếu mua hàng với tổng trị giá 400 triệu từ Công Ty TNHH Transview Golf Việt Nam.

 

.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm