Ánh Viên kết thúc chặng 2 Cúp thế giới với HCĐ 400m hỗn hợp

0 Thanh Niên Online

(TNO) Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành HCĐ cự ly 400m hỗn hợp tại chặng 2 FINA Swimming World Cup (Cúp bơi lội thế giới) diễn ra tại Paris (Pháp) vào rạng sáng nay (17.8, giờ VN).

(TNO) Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành HCĐ cự ly 400m hỗn hợp tại chặng 2 FINA Swimming World Cup (Cúp bơi lội thế giới) diễn ra tại Paris (Pháp) vào rạng sáng nay (17.8, giờ VN).

Ánh Viên kết thúc chặng 2 Cúp thế giới với HCĐ 400m hỗn hợp - ảnh 1Ánh Viên kết thúc chặng 2 Cúp bơi lội thế giới với chiếc HCĐ 400m hỗn hợp - Ảnh chụp màn hình
Trong loạt bơi chung kết vừa qua, Ánh Viên thi đấu ở làn số 6, tranh tài cùng 7 VĐV khác, trong đó có 2 kình ngư "quen mặt" người Hungary là Katinka Hosszu và Zsuzsanna Jakabos.
Hosszu và Jakabos chính là 2 đối thủ của Ánh Viên tại giải vô địch thế giới cũng như chặng 1 Cúp bơi lội thế giới diễn ra tại Nga trong vòng 2 tuần qua.
Hai VĐV người Hungary nói trên tiếp tục duy trì phong độ để giành 2 vị trí đầu tiên trong đợt bơi chung kết 400m hỗn hợp vừa qua. Hosszu về nhất với thành tích 4 phút 35 giây 80 để giành chiếc HCV thứ 4 tại chặng 2 Cúp bơi lội thế giới. Jakabos đoạt HCB khi về đích với thời gian 4 phút 37 giây 63.
Ánh Viên kết thúc chặng 2 Cúp thế giới với HCĐ 400m hỗn hợp - ảnh 2Ánh Viên sẽ trở lại Mỹ tập huấn - Ảnh: Độc Lập
Trong khi đó, Ánh Viên về thứ 3 với thành tích 4 phút 42 giây 53. Thành tích này là kém hơn so với thành tích giúp Ánh Viên giành HCB ở cự ly này tại chặng 1 Cúp bơi lội thế giới hồi tuần trước. Khi đó, kình ngư Việt Nam về đích với thời gian 4 phút 40 giây 79.
Như vậy, Ánh Viên đã kết thúc những giải đấu đỉnh cao gồm giải vô địch thế giới và 2 chặng Cúp thế giới. Vào ngày 18.8, Viên sẽ cùng HLV Đặng Anh Tuấn trở lại Mỹ để tiếp tục tập huấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm