Beckham giữ vai trò quan trọng tại lễ khai mạc Olympic 2012

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cựu đội trưởng đội tuyển Anh, David Beckham cho biết anh sẽ nhận nhiệm vụ quan trọng trong lễ khai mạc Olympic London 2012, nhưng từ chối tiết lộ chi tiết.

(TNO) Cựu đội trưởng đội tuyển Anh, David Beckham cho biết anh sẽ nhận nhiệm vụ quan trọng trong lễ khai mạc Olympic London 2012, nhưng từ chối tiết lộ chi tiết.

>> Justin Bieber nhờ Beckham làm HLV đội bóng của giới showbiz
>> Beckham từ chối thắp lửa khai mạc Olympic
>> Beckham và Lampard không có tên ở tuyển Liên Hiệp Anh

David Beckham giữ vai trò quan trọng tại lễ khai mạc Olympic 2012
Beckham là người góp công lớn trong việc đưa Olympic đến với nước Anh - Ảnh: Reuters

Dù rất thất vọng vì không được HLV Stuart Pearce trao cơ hội thi đấu tại Olympic nhưng tiền vệ kỳ cựu David Beckham đã có niềm vinh dự lớn khác, khi được ban tổ chức Olympic lựa chọn trao vinh dự rước ngọn đuốc Olympic cùng trọng trách bí mật khác tại lễ khai mạc Thế vận hội 2012 vào ngày 27.7 tới.

“Tôi đã nhận một loại nhiệm vụ trong lễ khai mạc và rõ ràng tôi cảm thấy rất vinh dự về điều này. Trong suốt bảy năm qua, tôi đã luôn cống hiến hết mình cho Olympic tại quê hương mình.

Trưởng ban tổ chức Olympic, ông Sebastian Coe đã trao vinh dự này cho tôi. Tôi cảm thấy rất tự hào về nhiệm vụ sắp tới” tiền vệ đang khoác áo Los Angeles Galaxy trả lời phỏng vấn hãng tin AP.

Khi được các phóng viên đề cập tới khả năng cống hiến tiếp tục cho đội tuyển quốc gia trong tương lai, cựu cầu thủ của Manchester United đã khẳng định anh luôn khát khao cống hiến hết mình. Trước đó, Beckham đã không được cả hai HLV gần nhất của tuyển Anh là Fabio Capello và Roy Hodgson ngó ngàng tới.

“Tôi sẽ luôn duy trì tham vọng trở lại đội tuyển quốc gia của mình cho đến khi nào còn đủ sức thi đấu. Dù năm nay đã 37 tuổi, tôi vẫn cảm thấy mình đủ khát khao chiến thắng để giành bất kỳ danh hiệu nào.

Tôi vẫn luôn muốn tiếp tục và hy vọng mình vẫn còn có thể vinh dự đại diện thêm nhiều lần nữa cho đất nước mình dưới bất kể hình thức nào”, Beckham nhấn mạnh tham vọng trở lại khoác áo tuyển Anh với Sky Sports.

Beckham chính là người đã góp công lớn trong việc giúp Anh giành quyền đăng cai Olympic London 2012. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi anh được giao một trọng trách nào đó trong lễ khai mạc Thế vận hội.

Huy Khang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm