Bóng rổ VN góp mặt ở sân đấu chuyên nghiệp

0 Thanh Niên
Hôm qua, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ VN Nguyễn Quốc Quân cho biết đại diện duy nhất của VN Saigon Heat sẽ dự giải bóng rổ chuyên nghiệp các CLB Đông Nam Á vào đầu tháng 1.2012.

Hôm qua, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ VN Nguyễn Quốc Quân cho biết đại diện duy nhất của VN Saigon Heat sẽ dự giải bóng rổ chuyên nghiệp các CLB Đông Nam Á vào đầu tháng 1.2012. Giải này có 8 CLB đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Việt Nam thi đấu theo thể thức sân nhà, sân đối phương và toàn bộ các trận sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh ESPN.

HLV trưởng CLB Sài Gòn Heat, Robert Newson (Anh), người từng nhiều năm huấn luyện bóng rổ nhà nghề ở Trung Quốc cho biết, sau hơn 1 tháng thành lập với các cầu thủ nội chất lượng từ các CLB hàng đầu VN như Sóc Trăng, Phòng không - Không quân, Sơn Joton, Bình Thuận... cùng các ngoại binh như John Smith (Philippines), Sopheoun Oeun (Campuchia gốc Mỹ), Jonathan Jones (Mỹ), Juilos Hodge (Mỹ), hiện đội đang háo hức tập luyện cho lần đầu tiên góp mặt ở sân chơi chuyên nghiệp với mục tiêu trở thành ngựa ô tại giải.

Hoàng Quỳnh 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chặng 15 Cúp truyền hình TP.HCM diễn ra đầy kịch tính  /// Khả Hòa

Cuộc lật đổ bất thành ở chặng 15 Cúp truyền hình

Chặng 15 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM diễn ra hôm nay từ Quảng Ngãi đi Bình Định đầy kịch tính, chứng kiến nỗ lực lật đổ các danh hiệu nhưng bất thành của các tay đua Vinama TP.HCM, Tập đoàn Lộc trời An Giang.