Các cua rơ gặp tai nạn tại giải xe đạp Hội nhà báo

0 Thanh Niên Online
(TNO) Giải xe đạp Hội nhà báo TP.HCM - Cúp DongA Bank khởi tranh sáng 4.6 không suôn sẻ khi các cua rơ vướng tai nạn dính chùm trong chặng đua đầu tiên vòng quanh Đại lộ Võ Văn Kiệt (TP.HCM).

(TNO) Giải xe đạp Hội nhà báo TP.HCM - Cúp DongA Bank khởi tranh sáng 4.6 không suôn sẻ khi các cua rơ vướng tai nạn dính chùm trong chặng đua đầu tiên vòng quanh Đại lộ Võ Văn Kiệt (TP.HCM).

>> Đua xe đạp Hội Nhà báo
>> Xe đạp lại dính doping
>> Các tuyển thủ quốc gia đua... “xe đạp chậm”  

 Các cua rơ gặp tai nạn tại giải xe đạp Hội nhà báo - ảnh 1
Chặng đua đầu tiên vòng quanh Đại lộ Võ Văn Kiệt

Lần đầu tiên sau nhiều năm, một giải đấu xe đạp chuyên nghiệp có chặng đua vòng quanh TP.HCM. Do đó các tay đua rất háo hức thi thố tài năng, mặc cho giải đấu thiếu vắng 6 tuyển thủ quốc gia do bận tham dự Tour xe đạp chuyên nghiệp tại Indonesia.

Ngay từ vòng đua chính thức đầu tiên, các tay đua đã bung sức tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, tai nạn bất ngờ ập đến với nhóm hơn 10 cua rơ do vướng phải nhau. Tai nạn khiến 5 cua rơ bị xây xước, trong đó 2 cua rơ bị gãy sườn xe, phải bỏ cuộc.

Với kinh nghiệm đường đua lâu năm, tay đua kỳ cựu Lâm Công Danh (An Giang) đã xuất sắc cán đích đầu tiên để đoạt áo xanh lẫn áo vàng chặng 1. Người về đích hạng nhì là tay đua Trần Nguyễn Minh Trí (Đồng Tháp) và hạng 3 là Nguyễn Vũ Linh (Đồng Tháp).

 Các cua rơ gặp tai nạn tại giải xe đạp Hội nhà báo - ảnh 2
Lâm Công Danh (An Giang) đã xuất sắc cán đích đầu tiên để đoạt áo xanh lẫn áo vàng chặng 1

Với việc có 3 tay đua cùng về đích trong tốp đầu, đội Eximbank TP.HCM tạm dẫn đầu giải đồng đội. Một đội đua khác của TP.HCM là Bảo vệ thực vật Sài Gòn cùng tạm xếp hạng nhì và hạng 3 đồng đội là Đồng Tháp.

Sáng mai (5.6), diễn ra chặng 2 từ TP.HCM đi Phan Thiết đường dài 180km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm