Giải xe đạp ĐBSCL 2010:

Cán phải chó, hàng loạt VĐV gặp nạn

0
Một chú chó bất ngờ băng qua đường khi đoàn đua cách đích 5km khiến hàng loạt tay đua bị tai nạn ở chặng đua từ An Giang đi Kiên Giang (127km) vào hôm qua.
Cán phải chó, hàng loạt VĐV gặp nạn - ảnh 1
Hàng loạt VĐV té do va chạm lẫn nhau - Ảnh: Hồng Linh

Một chú chó bất ngờ băng qua đường khi đoàn đua cách đích 5km khiến hàng loạt tay đua bị tai nạn ở chặng đua từ An Giang đi Kiên Giang (127km) vào hôm qua.

Gần 20 cua-rơ ngã lăn ra đường sau khi va chạm lẫn nhau vì né chú chó này. Nhiều tay đua đã bị thương, trong đó tay đua Lê Nguyệt Minh (BVTV Sài Gòn 2) bị rách mí mắt trên và dưới phải nhờ đến lực lượng y tế. Tai nạn cũng khiến cho đoàn đua chia thành nhiều tốp nhỏ. Do đã gần về đích nên nhiều cua-rơ hoảng loạn rượt theo tốp đầu và không ít tay đua đã đeo bám vào xe của ban huấn luyện. Hành vi sai luật trên đã bị tổ trọng tài phát hiện và có ít nhất 8 tay đua bị phạt tiền và trừ 20” vào thành tích.

Tuyển thủ QG Lê Văn Duẩn (BVTV Sài Gòn 1), người đã đâm thẳng xe vào chú cún nhưng kịp “đào thoát” để có mặt trong tốp đầu đã về nhất chặng với thành tích 3g08’50”. Nguyễn Nam Cực (BVTV Sài Gòn 2) bảo vệ thành công áo vàng sau 3 chặng với thành tích 8g08’31”, hơn Đặng Trung Hiếu (Cần Thơ, hạng nhì) 1’42”. Áo xanh vẫn thuộc về Mai Nguyễn Hưng (BVTV Sài Gòn 1) với 40 điểm. Ngôi nhất đồng đội vẫn do ê-kíp BVTV Sài Gòn 2 nắm giữ với thành tích 24g33’38”.

Hôm nay diễn ra chặng đua thứ 4 từ Kiên Giang đi Sóc Trăng dài 140km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm