Chủ nhà áp đảo vì thiếu cạnh tranh

0 Thanh Niên
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM mở rộng 2013 khởi tranh hôm qua tại sân Thống Nhất với 125 VĐV của 8 đoàn quốc tế. VN đã sớm chiến thắng áp đảo.

Giải điền kinh quốc tế TP.HCM mở rộng 2013 khởi tranh hôm qua tại sân Thống Nhất với 125 VĐV của 8 đoàn quốc tế. VN đã sớm chiến thắng áp đảo.

Ở cự ly 800 m, Đỗ Thị Thảo không khó đoạt HCV với thành tích 2’07”44. Tương tự Dương Văn Thái (ảnh) không có đối thủ trên đường chạy 800 m nam khi về đầu với thành tích 1’51”73. Trong khi đó ở nhảy cao nữ, Dương Thị Việt Anh cũng vượt qua các đối thủ để đoạt HCV với thành tích 1m85. Ở nội dung 400 m, Nguyễn Hữu Tường và Nguyễn Thị Huyền cũng không khó chiến thắng. Ở cự ly 100 m, Nguyễn Văn Huynh về nhất…

Chủ nhà áp đảo vì thiếu cạnh tranh
 Ảnh: Bạch Dương

Dù đoạt HCV nhưng các thông số trên chưa phải là thành tích tốt nhất của các VĐV VN. Không khó hiểu bởi giải đấu này chỉ được xem là đợt kiểm tra thành tích để các tuyển thủ điều chỉnh nhằm có điểm rơi phong độ tốt nhất ở SEA Games 27 diễn ra cuối năm tại Myanmar. Hơn nữa, các đối thủ cũng không thật mạnh nên thiếu đi sự cạnh tranh để tiến bộ.

Hoàng Quỳnh

>> Điền kinh trong cơn bão doping
>> Hàng loạt ngôi sao điền kinh dính doping
>> “Nữ hoàng điền kinh” bị quấy rối tình dục
>> Điền kinh đầu tư cho Quách Thị Lan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm