Cúp “VTV-Bình Điền” 2010

Chủ nhà nhất bảng A

0
Mặc dù cục diện ở bảng A đã sớm an bài, nhưng vì những mục tiêu khác nhau nên lượt trận cuối cùng diễn ra hôm qua đều rất hấp dẫn.

Mặc dù cục diện ở bảng A đã sớm an bài, nhưng vì những mục tiêu khác nhau nên lượt trận cuối cùng diễn ra hôm qua đều rất hấp dẫn.

Ở cặp đấu giữa VTV-Bình Điền Long An gặp PV Oil Thái Bình, đội nào cũng muốn giành chiến thắng, đoạt ngôi đầu bảng để nhẹ gánh ở bán kết. Đội chủ nhà có dàn VĐV đồng đều và bộ đôi Ngọc Hoa (9) - A.Seni (17) công thủ trên lưới hiệu quả đã dập tắt lửa hưng phấn (vốn là vũ khí tối thượng) của các cô gái đến từ quê lúa Thái Bình. Trong cả 3 set đấu, các nhà ĐKVĐ nhập cuộc rất tốt: Thường xuyên dẫn trước từ 3-4 điểm, nhưng ở vào những thời điểm quyết định,  các tay đập Thái Bình thi đấu “nhát tay” để đối phương qua mặt và thắng chung cuộc với tỷ số 3-0 (25/22, 25/17, 27/25).

Trong trận đấu trước đó, trẻ Thái Lan có chiến thắng an ủi khi vượt qua Sơn Đông (Trung Quốc) 3-1 (25/12, 23/25, 25/23, 25/19). Xếp hạng chung cuộc bảng A: VTV.Bình Điền Long An (6 điểm), PV Oil Thái Bình (5 điểm), trẻ Thái Lan (4 điểm), Sơn Đông Trung Quốc (3 điểm). Hôm nay diễn ra lượt trận cuối bảng B: Thông tin Liên Việt Bank – Vietsov Petro (16g00); tuyển Đài Loan – Nam Kinh Trung Quốc (16g00).

G.Thảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm