Chuyên gia dự đoán vòng bảng A

1 Thanh Niên
Chuyên gia Vũ Tiến Thành: Nga lấy ngôi đầu bảng Hy Lạp chỉ chơi tốt trong thế trận phòng ngự phản công, vì thế sẽ khó khăn ở trận cuối gặp Nga. Trong khi đó, Nga nổi lên như ứng viên vô địch sau những gì đã trình diễn nên tôi nghĩ Nga sẽ thắng dễ Hy Lạp để đoạt ngôi đầu bảng A. Dự đoán: Nga thắng 2-0.
 Chuyên gia dự đoán vòng bảng A - ảnh 1 Chuyên gia Vũ Tiến Thành: Nga lấy ngôi đầu bảng

Hy Lạp chỉ chơi tốt trong thế trận phòng ngự phản công, vì thế sẽ khó khăn ở trận cuối gặp Nga. Trong khi đó, Nga nổi lên như ứng viên vô địch sau những gì đã trình diễn nên tôi nghĩ Nga sẽ thắng dễ Hy Lạp để đoạt ngôi đầu bảng A. Dự đoán: Nga thắng 2-0.
 Chuyên gia dự đoán vòng bảng A - ảnh 2

HLV Trần Công Minh: Ba Lan lách cửa hẹp

Tôi tin tưởng Ba Lan sẽ giành quyền đi tiếp bởi họ càng đá càng hay. Dĩ nhiên về con người, CH Czech nhỉnh hơn Ba Lan, nhưng với lợi thế sân nhà “đại bàng trắng” sẽ bay cao trong trận đấu này. Dự đoán: Ba Lan thắng 2-1.

 

 

Q.H
(ghi)

>> Chủ nhà Ba Lan hòa may mắn trong trận khai mạc
>> Nga thắng CH Czech 4-1 để dẫn đầu bảng A
>> Ánh sáng cuối đường hầm  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ben Tran

Ben Tran

Tòa Báo Thanh Niên đừng có đi hỏi dự đoán của mấy ông chuyên gia hay huấn luyện bóng đá nữa. Bao nhiêu năm nay ông nào cũng đoán sai tuốt luốt. Ra ngoài sân đá chính mấy tay cầu thủ của hai đội còn không biết kết quả là bao nhiêu nữa mà mấy ông HLV cứ nói nào là 2-0, 2-1, hay 1-0 gì đó. nếu quí vị không tin lời tui nói thì có đi hỏi mấy ông đó tiếp đi. Chẳng hạn ngày mai Đan Mạch gặp Đức thì ai cũng tin là Đức thắng nhưng có ai nghĩ là Đan Mạch sẽ cầm hòa với Đức. Nếu hà Lan mà thắng Bồ Đồ Nha thì không chừng Đan Mạch được vào vòng trong. Bởi vậy tất cả mọi sự thay đổi trên sân thì phải nói là do ông bầu, nếu ông nào sáng suốt đoán được chiến thuật thì có cơ hội đem sự thành công cho đội mình. Tuần đầu tiên chính quí tòa báo cũng tin là Nga sẽ là đội bóng thành công của Euro. Đến giờ thì Nga cầm vali đi về vườn rồi. Theo tui thì quí báo nhờ các HLV nói về cái hay và cái dở của mỗi đội. Đội hình ra quân thế nào và trong quá khứ thành tích hai đội gặp nhau ra sao? chứ đừng có đoán kết quả vì đoán sai hoài thành đoán tầm bậy. Chính các bình luận viên quốc tế họ cũng tránh nói tì số rất nhiều. Họ chỉ nói cơ hội của các đội mà thôi.  Tui chán mấy lời tiên tri kết quả của mấy ông HLV lắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm