Nguyễn Anh Khôi "tiếp lửa" cho kỳ thủ trẻ

0 Thanh Niên Online
 

Sau 4 giải đấu thành công, thu hút nhiều kỳ thủ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tham gia, Giải cờ vua Đào Thiên Hải mở rộng lần V-2018, sẽ diễn ra vào 2 ngày 20 và 21.10 tại Nhà hát Bến Thành (Quận 1, TP.HCM). Giải tổ chức ở các nhóm tuổi U.6, U.7, U.9, U.11 và nhóm Open dành cho các VĐV nam - nữ không hạn chế độ tuổi. Liên đoàn Cờ Thành phố HCM phối hợp với công ty TNHH Trường Cờ Vua Đào Thiên Hải tổ chức giải đấu này với mục đích chuẩn bị cho giải các lứa tuổi từ U.8 đến U.12 thế giới 2018 tổ chức vào cuối năm tại Tây Ban Nha, nên có nhiều các kỳ thủ trẻ năng khiếu của TP.HCM tham gia.

Đăng ký thi đấu giải đấu này, các kỳ thủ khắp mọi miền còn có cơ hội giao lưu với kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi - người vừa góp công giúp đội tuyển cờ vua nam VN đoạt hạng 7 tại giải cờ vua quốc tế Olympiad vừa kết thúc ở Georgia. Ngoài ra các kỳ thủ còn có thể đọ sức với các kỳ thủ danh tiếng như Lê Minh Hoàng, Nguyễn Quốc Hy, Lê Hữu Thái, Nguyễn Thị Mai Hưng, Nguyễn Trần Ngọc Thủy...

Đăng ký tham dự: Đại kiện tướng Quốc tế Đào Thiên Hải, điện thoại: 0903168585, Đại kiện tướng Quốc tế Nguyễn Huỳnh Minh Huy, điện thoại 0909981492.

Nguyễn Anh Khôi
Giải luôn thu hút đông đảo kỳ thủ nhí tham gia
Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm