Cơ thủ Quyết Chiến tái đấu Zanetti tại World Cup Pháp

0 Thanh Niên Online

Cơ thủ billiards 3 băng Việt Nam Trần Quyết Chiến (Hạng 8 TG) sẽ có cơ hội tái đấu với Marco Zanetti (Ý, hạng 5 TG) trong trận đấu vòng 1/8 giải World Cup La Baule (Pháp) vào lúc 16 giờ chiều nay (27.10, giờ VN).

Tại vòng 1/16 diễn qua trong ngày hôm qua, đội tuyển billiards 3 băng Việt Nam đã có đến 5 cơ thủ có mặt ở vòng đấu này là Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 9 TG), Ngô Đình Nại (Hạng 18 TG), Mã Minh Cẩm (Hạng 25 TG) và Mã Xuân Cường (Hạng 31 TG).

Cơ thủ Quyết Chiến tái đấu Zanetti tại World Cup Pháp - ảnh 1
Ngô Đình Nại có cuộc "nội chiến" với Mã Minh Cẩm vào chiều nay
KHẢ HOÀ
  Tuy nhiên cơ thủ từng đoạt HCĐ giải đấu này năm ngoái là Mã Xuân Cường đã để thua Cho Jea Ho (Hàn Quốc, hạng 14 TG) với tỷ số 17/40 và Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 9 TG) cũng thất bại Tasdemir Tayfun (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 15 TG).

Trong khi đó, 3 cơ thủ còn lại của Việt Nam đã có những trận đấu rất hay để giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên đáng tiếc là đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc “nội chiến” giữa Ngô Đình Nại gặp Mã Minh Cẩm ở vòng 1/8 này. Dù vậy bất kể kết quả trận đấu này như thế nào thì billiards 3 băng Việt Nam cũng có 1 suất vào tứ kết của giải đấu này.

Cơ thủ Quyết Chiến tái đấu Zanetti tại World Cup Pháp - ảnh 2
Mã Minh Cẩm đang có phong độ rất tốt
KHẢ HOÀ

Ở 1 trận đấu khác của vòng 1/8 này, Trần Quyết Chiến sẽ phải gặp một cơ thủ rất mạnh của thế giới là Marco Zanetti (Ý, hạng 5 TG). Trong hai lần gặp nhau trước đây, Trần Quyết Chiến đã từng có 1 trận thắng tại Wolrd Cup Luxor (Ai Cập) năm 2014 và 1 thua trước Zanetti tại vòng bảng giải LG Cup mới đây tại Hàn Quốc.

Nếu giữ được phong độ và nhập cuộc tốt, Trần Quyết Chiến vẫn sẽ có cơ hội cao để đánh bại Zanetti trong trận đấu chiều nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm