Cú đúp chiến thắng cá nhân cho tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật

0 Thanh Niên Online
Tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật không gặp bất cứ khó khăn nào khi giành cú đúp áo vàng và áo xanh tại giải xe đạp nữ An Giang mở rộng 2020 vừa kết thúc hôm nay tại Long Xuyên (An Giang)
Niêm vui chiến thắng của Nguyễn Thị Thật /// Dương Thu Niêm vui chiến thắng của Nguyễn Thị Thật - Dương Thu
Niêm vui chiến thắng của Nguyễn Thị Thật
Dương Thu
Chặng đua thứ 6 (chặng cuối) từ TP Cần Thơ đi TP Vĩnh Long, TP Sa Đéc (Đồng Tháp) về đích tại TP Long Xuyên (An Giang) dài 112 km, diễn ra vào sáng ngày 24/7. Với mặt đường rộng, tiếc trời có sương mù và rất mát, nên việc thay nhau tranh chấp các thứ hạng đã không có bất ngờ nào xảy ra.
Ở chặng đấu này, các đội đã trình diễn một chặng đua ấn tượng khi có nhiều cuộc tấn công hấp dẫn, cả TP.HCM, Biwase Bình Dương, XSKT Đồng Tháp, Vĩnh Long... dồn hết sức lực trong chặng cuối này để hy vọng tạo ra cuộc lật đổ. Tuy nhiên đội chủ nhà An Giang gồm hai đội Tập đoàn Lộc Trời và Gạo Hạt Ngọc Trời đã không mắc sai lầm nào để các đối thủ thừa cơ hội, vẫn làm tốt đầu kéo và đưa tốp đông về đích, với thành tích 2h57’11” (tốc độ trung bình 37,927km/h).
Tại đích đến tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật đã thể hiện cú nước rút mạnh vượt qua các đối thủ. Một hình ảnh khá quen thuộc trong những mùa giải qua- chiếc Áo vàng đã bức tốc, nhấn bàn đạp mạnh mẽ để đem về niềm vui cho người dân quê nhà An Giang, để cán đích trước tiên.
Cú đúp chiến thắng cá nhân cho tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật - ảnh 1

Nguyễn Thị Thật rút thắng các đối thủ dễ dàng

Dương Thu

Ngoài Nguyễn Thị Thật còn phải kể đến Phạm Thị Thúy Liên (Mega Market TP HCM) vẫn luôn là người theo sát ở những cuộc nước rút và xếp hạng nhì, sau đó là hai tay đua của Tập đoàn Lộc Trời là Nguyễn Thị Thu Mai và Nguyễn Thị Thi. Do về tốp đông nên mọi thứ hạng đã không có thay đổi nào, chung cuộc, áo vàng áo xanh và áo trắng không thay đổi. Ngoài ra, đây cũng được xem là chiến thắng “vô đối” khi các VĐV của TĐ Lộc Trời đã thay nhau cán đích trước tiên đủ 6 lần liền của giải.
Cú đúp chiến thắng cá nhân cho tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật - ảnh 2

Nguyễn Thị Thật (giữa) giành áo vàng

Cú đúp chiến thắng cá nhân cho tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật - ảnh 3

Va đoat áo xanh chung cuộc

Kết quả chung cuộc: Áo vàng: Nguyễn Thị Thật (TĐ Lộc Trời), Áo xanh: Nguyễn Thị Thật (TĐ Lộc Trời).Áo trắng: Phan Thị Kim Ngân (XSKT Đồng Tháp). Miss Áo hồng: Phạm Hồng Loan (Mega Market TP HCM). Giải đồng đội thuộc vê Tập đoàn Lộc Trời. Giải phong trào: Vĩnh Long, Cần Thơ.
Cú đúp chiến thắng cá nhân cho tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật - ảnh 4

Giải nhất đồng đội

 
Cú đúp chiến thắng cá nhân cho tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật - ảnh 5

Vĩnh Long và Cần Thơ đoạt giải phong trào

Cú đúp chiến thắng cá nhân cho tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật - ảnh 6

Miss áo hồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm