Cua-rơ Đức Tâm được tạo điều kiện sang Thụy Sỹ tập huấn

0 Thanh Niên Online
(TNO) Thi đấu ấn tượng ở giải xe đạp đường trường châu Á, cua rơ trẻ Trinh Đức Tâm đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

(TNO) Thi đấu ấn tượng ở giải xe đạp đường trường châu Á, cua rơ trẻ Trinh Đức Tâm đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

>> Xe đạp đường trường VN đoạt HCB châu Á
>> 1 tỉ đồng tiền thưởng cho Cúp xe đạp truyền hình
>> Kết thúc cuộc đua xe đạp ADC Tour of Vietnam: Eximbank TP.HCM vô địch đồng đội

Cua-rơ Đức Tâm được tạo điều kiện sang Thụy Sỹ tập huấn
Đức Tâm có cơ hội nâng cao trình độ - Ảnh: Khả Hòa

Tuyển thủ xe đạp Trịnh Đức Tâm, người vừa đoạt ngôi á quân nội dung cá nhân tính giờ (lứa tuổi U.23) tại giải xe đạp trường trường châu Á đã được Trung tâm huấn luyện xe đạp thế giới đóng tại Thụy Sỹ gửi thư mời sang tập huấn, thi đấu trong vòng 3 tháng (từ tháng 3 đến tháng 6.2013).

Trưởng bộ môn xe đạp Việt Nam Nguyễn Ngọc Vũ cho biết CLB ADC truyền hình Vĩnh Long, Liên đoàn, bộ môn xe đạp Việt Nam hoàn toàn ủng hộ việc đưa Đức Tâm sang tập huấn ở lò đào tạo xe đạp hàng đầu thế giới này. Đức Tâm sẽ là mũi nhọn của xe đạp Việt Nam trong chiến dịch tìm kiếm huy chương tại Asiad 18 (năm 2019) mà Việt Nam đăng cai.

Được biết, màn thể hiện ấn tượng với tấm HCB châu Á giúp Đức Tâm lọt vào tầm ngắm của các tuyển trạch viên tại Trung tâm huấn luyện xe đạp thế giới. Nếu nhận lời, tay đua 21 tuổi này sẽ được đài thọ toàn bộ kinh phí cho chuyến tập huấn, thi đấu.

Hiện Đức Tâm cùng đội ADC truyền hình Vĩnh Long đang tập huấn tại Thái Lan nhằm chuẩn bị cho Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM sẽ khởi tranh vào giữa tháng 4. Lãnh đạo Liên đoàn xe đạp-mô tô Việt Nam đang liên lạc trực tiếp với Trung tâm huấn luyện xe đạp thế giới để tạo điều kiện tốt nhất cho Đức Tâm đến Thụy Sỹ.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?