Cua rơ Hàn Quốc thâu tóm danh hiệu

0 Thanh Niên Online
(TNO) Các cua rơ Hàn Quốc thể hiện sức mạnh vượt trội khi thâu tóm toàn bộ danh hiệu danh giá nhất tại giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng do Number 1 Vitamin tài trợ, kết thúc sáng 13.7.

(TNO) Các cua rơ Hàn Quốc thể hiện sức mạnh vượt trội khi thâu tóm toàn bộ danh hiệu danh giá nhất tại giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng do Number 1 Vitamin tài trợ, kết thúc sáng 13.7.

>> Giải xe đạp nữ toàn quốc: Kim Youri quá mạnh
>> Giải đua xe đạp nữ toàn quốc: Áo vàng về tay cua rơ Hàn Quốc
>> 3 đội nước ngoài góp mặt tại giải xe đạp nữ An Giang

 Cua rơ Hàn Quốc thâu tóm danh hiệu - ảnh 1
Áo vàng đã đổi chủ ở chặng cuối nhưng vẫn thuộc về một tay đua nữ Hàn Quốc - Ảnh: Nguyễn Minh Tân

Ở chặng cuối Cần Thơ - Long Xuyên (An Giang), ban huấn luyện đội Hàn Quốc thực hiện chiến thuật đổi áo vàng đầy bất ngờ táo bạo khiến các cua rơ Việt Nam không kịp trở tay.

Trong khi các cua rơ tranh chấp áo vàng "canh me" Kim Youri thì đồng đội của cô là Namkung đã cùng 1 tay đua Nhật Bản tách tốp ra đi. Màn tấn công mạnh mẽ giúp Namkung cán đích đầu tiên tại Long Xuyên, giành ngôi thắng chặng đồng thời đoạt luôn áo vàng từ tay đồng đội Kim Youri.

Màn đổi áo vàng hoàn hảo còn giúp Namkung đoạt luôn danh hiệu áo xanh chung cuộc giành cho tay đua có nước rút tốt nhất.

Chưa dừng ở đó, các tay đua Hàn Quốc còn đoạt luôn ngôi vô địch đồng đội chung cuộc.

Danh hiệu duy nhất mà các cua rơ Việt Nam có được tại giải là chiếc áo trắng của Cà Thị Thơm (Hà Nội) - tay đua trẻ thi đấu ấn tượng.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.