Cua-rơ té xuống kênh

0 Thanh Niên
Đường hẹp có nhiều đoạn chạy giữa hai dòng kênh ở chặng đua Cúp xe đạp ĐBSCL hôm qua từ Hậu Giang về Cần Thơ khiến các cua-rơ phải dè chừng nhằm tránh tai nạn nhưng vẫn không thoát.

Đường hẹp có nhiều đoạn chạy giữa hai dòng kênh ở chặng đua Cúp xe đạp ĐBSCL hôm qua từ Hậu Giang về Cần Thơ khiến các cua-rơ phải dè chừng nhằm tránh tai nạn nhưng vẫn không thoát.

Một va chạm nhỏ giữa hai tay đua Đặng Thành Thái (Đồng Tháp) và Nguyễn Thanh Bằng (An Giang) khiến cả hai mất tay lái và lao xuống dòng kênh. Rất may hai tay đua này chỉ xây xát nhẹ, kịp lội nước vác xe lên đường chạy tiếp. Cũng ở pha va chạm khác, tay đua trẻ Lê Ngọc Sơn (Đồng Tháp) té ngã bất tỉnh phải lên xe cấp cứu và không thể tiếp tục thi đấu.

 Cua-rơ té xuống kênh - ảnh 1
Các tay đua rớt xuống kênh ven đường - Ảnh: Quang Liêm 

Trong khi đó, được sự hỗ trợ đắc lực của đồng đội, cua-rơ trẻ Hồ Huỳnh Vạn An (BVTV An Giang) đã bảo vệ thành công áo vàng lẫn áo xanh ở chặng đua hôm qua dù Vạn An chỉ cán đích hạng 12. Về nhất chặng này là tuyển thủ QG Bùi Minh Thụy (ADC truyền hình Vĩnh Long) khi anh cùng tay đua Trịnh Đức Tâm (thi đấu không được tính thành tích) cùng bứt phá thành công về đích. Ê-kíp BVTV Sài Gòn vẫn giữ vững ngôi đầu đồng đội sau 5 chặng. Hôm nay diễn ra chặng 6 từ Cần Thơ đi Trà Vinh với lộ trình dự kiến dài 107 km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.