Cúp xe đạp Truyền hình TP.HCM 2010: Tranh chấp gay cấn

0
Cuộc tranh chấp các danh hiệu áo vàng, áo đỏ, áo xanh sau chặng đấu thứ 10 càng trở nên hấp dẫn bởi sự so kè của các cua-rơ đang khoác áo đội tuyển quốc gia.
Cúp xe đạp Truyền hình TP.HCM 2010: Tranh chấp gay cấn - ảnh 1
Ảnh: Đ.N.Thạch

Cuộc tranh chấp các danh hiệu áo vàng, áo đỏ, áo xanh sau chặng đấu thứ 10 càng trở nên hấp dẫn bởi sự so kè của các cua-rơ đang khoác áo đội tuyển quốc gia.

Ở chặng đấu thứ 10 từ Bình Định đi Tuy Hòa dài 100 km, cua-rơ Bùi Minh Thụy (ADC truyền hình Vĩnh Long - VL) đã chiến thắng ở đích đến với thành tích 2 giờ 34 phút 16 giây, tốc độ trung bình 38,894 km/giờ (ảnh). Kết quả này đã giúp Minh Thụy rút ngắn khoảng cách với áo vàng Lê Văn Duẩn (Bảo vệ thực vật Sài Gòn 1 - SG 1) xuống còn 1 giây.

Ở giải áo xanh, Minh Thụy đã vươn lên lấy lại ngôi đầu với 49 điểm, hơn Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp - ĐT) 5 điểm. Giải áo đỏ, hai VĐV xếp nhất và nhì là Mai Nguyễn Hưng (SG1) và Motoi Nara (VL) cũng cách nhau chỉ 1 điểm, nên mọi chuyện đều có thể thay đổi. Sau chặng 10, giải đồng đội có sự xáo trộn khi VL bị đẩy xuống hạng 4, sau ĐT, SG1 và BVTV An Giang. Hôm nay các VĐV thi đấu chặng 11 từ Tuy Hòa đi Nha Trang.

Q.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam