Cựu đặc nhiệm chống phá rừng Việt Nam giành 3 HC thể hình tại Malaysia và Singapore

0 Thanh Niên Online
VĐV thể hình Phạm Khắc Hy đã thi đấu xuất sắc và giành 3 huy chương (HC) vàng, bạc và đồng tại các giải NABBA/WFF ở Malaysia và Singapore vào ngày 6.5 vừa qua.
NABBA/WFF là 1 giải lớn và danh tiếng trên toàn thế giới với 67 năm thành lập. Giải NABBA thuộc Liên đoàn thể hình thế giới WFF (World Fitness Federation) năm nay được tổ chức tại Singapore và Malaysia. Giải tại Singapore và Malaysia lần này bao gồm 12 quốc gia châu Á và tổng số lượng người tham dự trên 500 VĐV. NABBA được viết tắt từ National Amateur Body-Builders' Association là tổ chúc được thành lập từ năm 1950 tại Vương quốc Anh và cho đến nay đã duy trì liên kết với khoản 60 quốc gia trên toàn thế giới.
Phạm Khắc Hy thuộc đội tuyển thể hình quốc gia Việt Nam và tại giải năm nay, anh đã giành HC đồng nội dung Body Buiding tại Singapore, HC vàng nội dung Novice, HC bạc Physique body NABBA/WFF tại Malaysia.
Cựu HC vàng giải thể hình toàn quốc (2014) này vốn xuất thân là một chiến sĩ đặc nhiệm thuộc đơn vị chống phá rừng.

Cựu đặc nhiệm chống phá rừng Việt Nam giành 3 HC thể hình tại Malaysia và Singapore - ảnh 1Phạm Khắc Hy (thứ 2 từ bên trái) giành HC đồng tại Singapore Nhân vật cung cấp
Năm 1997, Phạm Khắc Hy đã xuất ngũ và học cơ khí ô tô tại trường Công nghiệp 4. Để duy trì cơ thể săn chắc anh hay đi tập thể hình như một cách thư giãn. Năm 2005, Khắc Hy đã sang Hàn Quốc xuất khẩu lao động làm việc theo chuyên môn cơ khí. Tại đây, anh học sâu hơn về bộ môn thể hình và được cấp phép trở thành HLV chuyên nghiệp.
Từ đó đến nay Phạm Khắc Hy đã gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang. Không chỉ thành công trên sàn đấu, anh còn có tài kinh doanh. Hiện anh đang sở hữu và phát triển chuỗi phòng gym mang thương hiệu của mình. Nhiều khách hàng của anh là người nổi tiếng, Giám đốc Bảo tàng Áo dài - NTK Sĩ Hoàng từng chia sẻ: “Dù đã vào tuổi trung niên, nhưng tôi tin sau khi được HLV Phạm Khắc Hy trực tiếp hướng dẫn tập luyện, những vấn đề sức khỏe ở tuổi này sẽ được cải thiện, thêm sự rắn chắc khỏe mạnh thì làm việc sẽ đạt hiệu quả tốt hơn trước rất nhiều”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm