Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị kéo vào cuộc tranh cãi Deontay Wilder đòi đấu Tyson Fury

3 Thanh Niên Online
‘Ông bầu’ Bob Arum của võ sĩ quyền anh hạng nặng người Anh, Tyson Fury vừa chỉ trích võ sĩ Deontay Wilder cứ đòi thượng đài lần 3 giống như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump thua bầu cử mà cứ đòi lật ngược kết quả.
Võ sĩ Deontay Wilder (phải) bị ông Bob Arum (ảnh nhỏ) ví đưa ra lý do vô lý như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) /// The Sun Võ sĩ Deontay Wilder (phải) bị ông Bob Arum (ảnh nhỏ) ví đưa ra lý do vô lý như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) - The Sun
Võ sĩ Deontay Wilder (phải) bị ông Bob Arum (ảnh nhỏ) ví đưa ra lý do vô lý như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái)
The Sun
Trả lời phỏng vấn trên trên kênh talkSPORT mới đây, ông Bob Arum, hiện 89 tuổi nói: “Deontay Wilder đã bị cựu Tổng thống của chúng tôi, ông Donald Trump làm hỏng mất rồi. Ông Donald Trump đã có nhiều lời nói phi lý, và nhiều người đã tin điều đó rồi xông vào thủ đô làm loạn. Còn Deontay Wilder, anh ta một lần nữa lại vô trách nhiệm với lời nói của mình”.
Sở dĩ vậy, vì gần đây võ sĩ người Mỹ Deontay Wilder sau khi biết Tyson Fury bỏ qua giao kèo với mình để đàm phán thượng đài với Anthony Joshua vào tháng 6 năm nay, đã cực kỳ tức giận và đòi kiện để được tái đấu lần thứ 3.
Deontay Wilder từng thượng đài với Tyson Fury 2 trận, một trận có kết quả hòa hồi tháng 12.2018, sau đó tái đấu vào tháng 2.2020 nhưng đã thua knock-out kỹ thuật ở hiệp thứ 7 và mất đai vô địch WBC hạng nặng.
Sau trận thua này, ban đầu Deontay Wilder thừa nhận mình đã thua tâm phục khẩu phục Tyson Fury, nhưng sau đó lại thay đổi quan điểm cho rằng nguyên nhân mình thua cuộc là do bị sức ép mặc bộ đồ biểu diễn quá cầu kỳ và quá nặng từ phòng thay đồ lên sàn đấu.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị kéo vào cuộc tranh cãi Deontay Wilder đòi đấu Tyson Fury - ảnh 1

Tyson Fury (phải) đã hạ knock-out kỹ thuật Deontay Wilder ở trận tái đấu tháng 2.2020

AFP

Ngoài ra, Deontay Wilder cũng cáo buộc vô cớ đôi găng tay của Tyson Fury có những chỗ bị thủng vừa đủ để móng tay cào vào tai mình gây chảy máu...
Từ đó, Deontay Wilder cho rằng mình đã bị cướp chiến thắng, nên đòi kích hoạt điều khoản tái đấu lần 3 dự định diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng vì đại dịch nên thời hạn này đã trôi qua và Tyson Fury với sự tư vấn của “ông bầu” Bob Arum, đã chọn thượng đài với võ sĩ Anthony Joshua trong trận đấu thống nhất các đai quyền anh hạng nặng có giá trị gần 300 triệu USD vào tháng 6 tới đây. 
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị kéo vào cuộc tranh cãi Deontay Wilder đòi đấu Tyson Fury - ảnh 2

Ông Bob Arum (trái) và "gà" ruột của mình, võ sĩ Tyson Fury

AFP

Vì vậy, khi Deontay Wilder một lần nữa đòi tái đấu, ông Bob Arum cho rằng những lý do của võ sĩ này chẳng khác gì cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump từng đưa ra nhiều lý lẽ vô lý để cáo buộc kết quả cuộc bầu cử với Tổng thống đương nhiệm Joe Biden có gian lận.
Ông Bob Arum cũng cho rằng Deontay Wilder đã thua hoàn toàn Tyson Fury, nên không có lý do gì tái đấu. Bản thân võ sĩ Tyson Fury cũng khẳng định không bao giờ tái đấu với Deontay Wilder, vì thời hạn kích hoạt điều khoản tái đấu đã hết hiệu lực và giờ chỉ quan tâm tới trận đấu với Anthony Joshua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vi***@gmail.com

vi***@gmail.com

Ông bầu Bob Arum nói một câu chí lý, chính xác 100%
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Trump trắng án, vì vậy cho đấu tiếp là hợp lý.
Thạch Anh

Thạch Anh

Hội chứng lan tỏa...kkkk.....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm