Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2013

Đỗ Tuấn Anh thắng chặng hồ Xuân Hương

0 Thanh Niên Online
(TNO) Với cú nước rút dũng mãnh, cua rơ Đỗ Tuấn Anh (Dược Domesco Đồng Tháp) đã giành chiến thắng chặng vòng quanh hồ Xuân Hương (Đà Lạt) diễn ra sáng nay (28.4) tại Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2013.

(TNO) Với cú nước rút dũng mãnh, cua rơ Đỗ Tuấn Anh (Dược Domesco Đồng Tháp) đã giành chiến thắng chặng vòng quanh hồ Xuân Hương (Đà Lạt) diễn ra sáng nay (28.4) tại Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2013.

>> Trần Thanh Điền bảo vệ thành công áo vàng
>> Cua rơ 17 tuổi giành áo vàng
>> Thùy Dung đoạt áo vàng chung cuộc Tour of Thailand

 Đỗ Tuấn Anh thắng chặng hồ Xuân Hương - ảnh 1
Cua rơ Đỗ Tuấn Anh (thứ 2 từ trái sang phải) có cú nướt rút thần tốc ở đoạn cuối để về nhất chặng 14 - Ảnh: Khả Hòa

Thời tiết đẹp, lộ trình đua ngắn (51 km) lại được đông đảo người hâm mộ cổ vũ đã giúp các cua rơ bung sức mạnh mẽ từ đầu nhằm tìm kiếm chiến thắng. Hàng loạt cuộc tấn công được các đội đua tạo ra trong suốt lộ trình, tuy nhiên khi sắp đến đích đoàn đua nhập chung thành 1 tốp.

Mỗi khi về chung tốp đông, 3 tay đua có nước rút tốt nhất làng xe đạp Việt Nam gồm Lê Văn Duẩn (Eximbank TP.HCM), Trần Văn Quyền (Quân khu 7), Đỗ Tuấn Anh lại có dịp trổ tài.

Trong ngày thi đấu sung sức, Đỗ Tuấn Anh đã qua mặt Trần Văn Quyền và Lê Văn Duẩn để cán đích đầu tiên, giành ngôi thắng chặng sau 1 giờ 4 phút 40 tranh tài.

Chiến thắng trên không thể giúp Tuấn Anh giành áo xanh của Lê Văn Duẩn, bởi tay đua của đội Eximbank TP.HCM đã tạo khoảng cách điểm khá xa so với Tuấn Anh ở những chặng trước đó.

Các danh hiệu khác không thay đổi khi tay đua 17 tuổi Trần Văn Điền bảo vệ thành công áo vàng, đội Dược Domesco Đồng Tháp bảo vệ thành công ngôi nhất đồng đội sau 14 chặng.

Ngày mai diễn ra chặng đua áp chót từ TP.Đà Lạt về TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) với lộ trình 110 km.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam