Giải bóng bàn TP.HCM mở rộng 2019: Nam Quận 1 và nữ Phú Nhuận đăng quang

0 Thanh Niên Online
Ngày 3.3 vừa qua, với hai trận toàn thắng trước Lê Đình Duy và Lê Anh Đức, tay vợt Trần Huy Bảo đã giúp đội nam Quận 1 thắng đội Quận 5 với tỷ số 3-1 để đoạt chức vô địch nội dung đồng đội nam giải bóng bàn TP.HCM mở rộng. 3-1 cũng là tỷ số mà đội Phú Nhuận thắng đội Quận 5 trong trận chung kết đồng đội nữ.
Trần Huy Bảo là á quân đơn nam giải vô địch toàn quốc cách đây 9 năm. Những năm gần đây, tuy không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng anh vẫn là tay vợt nằm trong tốp đầu các giải thi đấu ở phía nam.
Trong trận chung kết đồng đội nam với đội Quận 5 tối qua, Trần Huy Bảo với lối đánh rất khôn khéo và tấn công đều cả "hai càng" nên có hai trận thắng trước Lê Anh Đức 3-2 và Lê Đình Duy 3-0. Cùng với trận thắng quan trọng ở vị trí số 3 của Nguyễn Đăng Khoa trước Tô Hoàng Linh (Q.5) trước đó, đội nam Quận 1 đã đăng quang thuyết phục.
Giải bóng bàn TP.HCM mở rộng 2019: Nam Quận 1 và nữ Phú Nhuận đăng quang - ảnh 1
Mai Hoàng Mỹ Trang
Nhựt Quang
Ở nội dung đồng đội nữ có 14 đội dự tranh, đội Phú Nhuận với đội hình gồm tượng đài Mai Hoàng Mỹ Trang, á quân quốc gia Nguyễn Khoa Diệu Khánh và tay vợt trẻ đang lên Mai Tú Uyên nên dễ dàng giành ngôi đầu sau khi thắng đội Quận 1 ở bán kết và Quận 5 ở chung kết cùng tỷ số 3-1.
Để tạo điều kiện cho các VĐV của TP.HCM được cọ xát với nhiều tay vợt mạnh trên toàn quốc, giải vô địch bóng bàn TP.HCM 2019 lần đầu tiên được mở rộng đón chào thêm các tay vợt mạnh của các đơn vị Hà Nội, Long An, Vĩnh Long, Đồng Nai và Lâm Đồng.
Sau 4 ngày tranh tài, Hà Nội là khách mời thi đấu có thành tích tốt nhất khi có hai tuyển thủ quốc gia vào chung kết đơn nam, đương kim vô địch quốc gia Nguyễn Anh Tú giành chức vô địch khi thắng Lê Đinh Đức ở chung kết. Rất tiếc, ở tứ kết đồng đội nam (13 đội dự tranh) sau đó đội Hà Nội - Ẩm thực Thảo Điền vắng mặt Nguyễn Anh Tú nên đã bị loại khi để thua 0-3 trước đội Quận 5.
Kết quả các trận chung kết còn lại:
- Đơn nữ: Tú Uyên (Phú Nhuận) thắng đồng đội Diệu Khánh.
- Đôi nam: Đăng Vũ (Gò Vấp) – Đình Đức (Hà Nội) thắng Anh Tú – Văn Huấn (Hà Nội).
- Đội nữ: Mỹ Trang – Diệu Khánh (Phú Nhuận) thắng Thanh Trúc – Xuân Mai (Q.1).
- Đôi nam nữ: Ngọc Lân - Mỹ Trang (Phú Nhuận) thắng Chí Thành – Diệu Khánh (Phú Nhuận).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm