Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup: Tin vào các tay đập trẻ

2 Thanh Niên
Với đội hình sử dụng nhiều gương mặt trẻ nhưng tuyển bóng chuyền nữ VN đang có màn trình diễn ấn tượng tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đang diễn ra tại Bắc Ninh.

Với đội hình sử dụng nhiều gương mặt trẻ nhưng tuyển bóng chuyền nữ VN đang có màn trình diễn ấn tượng tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đang diễn ra tại Bắc Ninh.

>> Tuyển bóng chuyền nữ vào bán kết VTV Cup
>> Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup: Tuyển Việt Nam đánh bại Vân Nam (Trung Quốc)
>> Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam 'thay máu' tại giải VTV Cup 2014

 Tin vào các tay đập trẻ
Ảnh: Ngô Nguyễn

Phải lâu lắm rồi, tuyển bóng chuyền nữ VN mới có cuộc cải tổ lực lượng mạnh mẽ như lần này khi Ban huấn luyện chỉ giữ lại 2 trụ cột gạo cội là Nguyễn Thị Ngọc Hoa và Đỗ Thị Minh. Hàng loạt gương mặt trẻ như Hà Ngọc Diễm, Trần Thị Thanh Thúy, Lê Thanh Thúy, Nguyễn Linh Chi, Trần Thị Thảo được trao cơ hội thể hiện mình.

HLV Nguyễn Mạnh Hùng cho biết ngoại trừ trận thua tuyển trẻ Thái Lan do đối thủ quá mạnh, các trận thắng trước Úc, CHDCND Triều Tiên, CLB Vân Nam (Trung Quốc), Kazakhstan cho thấy các tay đập trẻ càng thi đấu càng tự tin, hoàn thiện khả năng của mình qua từng trận đấu.

Kết thúc vòng bảng với thành tích ấn tượng khi dẫn đầu bảng xếp hạng, các tay đập trẻ bóng chuyền nữ VN đứng trước cơ hội lẫn thách thức ở những trận đấu tới. Ở bán kết diễn ra lúc 17 giờ 30 hôm nay (trực tiếp trên VTV6), tuyển VN tái đấu Kazakhstan.

Tuyển nữ VN vừa được VTV, Liên đoàn Bóng chuyền VN, UBND tỉnh Bắc Ninh... cùng các nhà hảo tâm thưởng 170 triệu đồng cho thành tích xếp nhất vòng bảng. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
hưng

hưng

Trẻ Thái Lan mà nói quá mạnh, thì tuyển Thái Lan là siêu mạnh à? Có lẽ trình độ VN không theo kịp thôi, chứ không thể nói như thế được
danh

danh

Thái Lan đã gia nhập vào top siêu mạnh của thế giới rồi bạn ah

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm