Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 thiếu nhân tố mới

0 Thanh Niên
Sau 2 ngày tranh tài, giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 kết thúc hôm qua tại sân vận động Thống Nhất mà không có nổi 1 kỷ lục quốc gia cũng như chẳng giới thiệu được tài năng mới nào để chuẩn bị cho SEA Games hay ASIAD.

Sau 2 ngày tranh tài, giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2015 kết thúc hôm qua tại sân vận động Thống Nhất mà không có nổi 1 kỷ lục quốc gia cũng như chẳng giới thiệu được tài năng mới nào để chuẩn bị cho SEA Games hay ASIAD.

Mộng Tuyền (139) về nhất nhưng thành tích vẫn chưa tạo ấn tượng - Ảnh: Bạch Dương
Mộng Tuyền (139) về nhất nhưng thành tích vẫn chưa tạo ấn tượng - Ảnh: Bạch Dương
 Ở ngày tranh tài hôm qua, các tuyển thủ quốc gia vẫn thống trị đường chạy. Ngôi sao đáng chú ý nhất là Nguyễn Thị Huyền đoạt HCV 400 m rào với thành tích 58 giây 98, hoàn tất cú đúp vàng cá nhân (400 m, 400 m rào).
Kết quả này nhìn chung thấp hơn thành tích ở SEA Games. Ở nội dung 1.500 m, vắng nhà vô địch SEA Games 28 Dương Văn Thái lẽ ra phải là cơ hội cho các VĐV khác cạnh tranh. Thế nhưng chiến thắng ở nội dung này lại về tay VĐV chuyên về đường dài Nguyễn Văn Lai với thành tích 3 phút 53 giây 57.
Tuyển thủ trẻ Lê Trọng Hinh đoạt HCV ở cự ly 100 m lẫn 200 m không mấy khó khăn. Còn ở cự ly 100 m, 200 m nữ nổi lên gương mặt khá mới Lê Thị Mộng Tuyền (TP.HCM) khi đoạt cú đúp vàng ở 2 nội dung này. Tuy nhiên thông số thành tích mà Mộng Tuyền đạt được vẫn kém xa các đàn chị Vũ Thị Hương và Nguyễn Thị Oanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm