Giải đua xe đạp ‘Về Phước Long xây chiến thắng’

1
Ngày 5.1, Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng lần 8 với sự đồng hành của Trà Xanh Không Độ đã diễn ra chặng đua thứ nhất với tên gọi “Về Phước Long xây chiến thắng”.
Gần 200 tay đua tranh tài tại giải Gần 200 tay đua tranh tài tại giải
Gần 200 tay đua tranh tài tại giải
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Phước Long (6.1.1975 - 6.1.2021) và 24 năm phát triển Bình Dương - Bình Phước.
Giải năm nay có sự tham gia của gần 200 tay đua đến từ 14 CLB xe đạp phong trào trên khắp cả nước đăng ký thi đấu ở 2 nhóm tuổi từ 16 đến 40 và từ 41 đến 55.
Lộ trình gần 200 km cùng những cung đường nhiều dốc khá dài và dưới thời tiết nắng nóng làm vận động viên dễ bị căng thẳng mệt mỏi, đây thực sự là thử thách lớn với các tay đua. Tuy nhiên, các VĐV đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người dân địa phương và Trà Xanh Không Độ cũng đã đồng hành trên suốt chặng đua, giúp giải tỏa cơn khát, đem lại sự sảng khoái để các tay đua hoàn thành tốt chặng đua.
Tại đích đến, tay đua Nguyễn Quốc Dũng (Đại Phú 1) cán đích đầu tiên với thành tích 3 giờ 12 phút để giành giải nhất nhóm tuổi 16 đến 40. Giải nhất của nhóm tuổi còn lại là tay đua Trần Quốc Tuấn của đội Điêu khắc đá Đông Tây. Ở nội dung đồng đội, Sài Gòn Velo và Đại Phú 1 giành 2 ngôi vị cao nhất ở 2 nhóm tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
to***@yahoo.com

to***@yahoo.com

Có lẽ đây là giải tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thuận Yến với bài hát "Mỗi bước ta đi", bài hát ưa thích của lớp tôi, lớp 10A, trường phổ thông III Việt-Đức (sơ tán tại Bình Đà năm 1966-1967).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bích Vân, Kiều Oanh, Thanh Xuân, Đinh Thị Thúy (từ trái qua) của đội Bắc Ninh /// Nhựt Quang

Bóng chuyền nữ Bắc Ninh "đòi nợ' ngọt ngào các cô gái Thái Bình

Thất bại 1-3 trước đội nữ Thái Bình ở giải Cúp Hoa Lư – Bình Điền cuối tháng trước, hôm qua 11.4, đội Kinh Bắc Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã có dịp "đòi nợ" đối thủ tại vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia (VĐQG) tại bảng B thi đấu ở Gia Lâm (Hà Nội)