Giải xe đạp cúp truyền hình TP.HCM: 'Người máy' Nguyễn Thành Tâm

0 Thanh Niên Online

Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang – AG) tiếp tục chiến thắng dễ dàng ở chặng đấu 11 đua vòng quanh trục đường Nguyễn Tất Thành (Quy Nhơn) vào sáng nay.

Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang – AG) tiếp tục chiến thắng dễ dàng ở chặng đấu 11 đua vòng quanh trục đường Nguyễn Tất Thành (Quy Nhơn) vào sáng nay.

Giải xe đạp cúp truyền hình TP.HCM: 'Người máy' Nguyễn Thành Tâm - ảnh 1Thành Tâm dễ dàng thắng chặng 11 - Ảnh: Khả Hòa

Chặng đấu này có cự ly chỉ 42,5km nên nhiều người cho rằng Tâm sẽ gặp khó khăn vì sẽ bị nhiều VĐV khác kèm cặp khó có thể bứt lên. Nhưng VĐV đang “ôm” cả 3 áo ở Cúp truyền hình năm nay, chứng tỏ anh không có đối thủ ở cuộc đua này.

Thành Tâm dũng mãnh rút thắng ở vòng thứ 8 để lấy 5 điểm áo xanh, rồi thắng luôn ở vòng cuối cùng nâng tổng điểm áo xanh lên 123 điểm. Chiến thắng ở chặng đấu này, giúp VĐV AG bỏ xa người xếp thứ hai là Lê Văn Duẩn (VUS TP.HCM) đến 10 điểm ao xanh.

Nguyễn Thành Tâm cũng là VĐV đang tạm giữ áo vàng và áo đỏ sau 11 chặng đấu.

Giải xe đạp cúp truyền hình TP.HCM: 'Người máy' Nguyễn Thành Tâm - ảnh 2Nguyễn Thành Tâm được đồng đội chia vui - Ảnh: Khả Hòa

Chứng kiến phong độ thi đấu của Thành Tâm trong 11 chặng vừa qua, nhiều cua-rơ đã nói vui rằng Tâm như một cỗ máy nên họ không tài nào theo kịp.

Năm nay Tâm mới 23 tuổi, đang độ tuổi chín của VĐV xe đạp nên anh sẽ là hy vọng cho xe đạp Việt Nam ở các giải đấu quốc tế sắp tới.

Ngày mai, các VĐV thi đấu chặng 12 từ Quy Nhơn đi Tuy Hòa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.