Giải xe đạp truyền hình TP.HCM: Nguyễn Thành Tâm suýt mất áo đỏ

0 Thanh Niên Online

Cua-rơ Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang – AG) vẫn giữ được áo đỏ sau chặng 13 từ Tuy Hòa đi Nha Trang.

Cua-rơ Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang – AG) vẫn giữ được áo đỏ sau chặng 13 từ Tuy Hòa đi Nha Trang.

Giải xe đạp truyền hình TP.HCM: Nguyễn Thành Tâm suýt mất áo đỏ - ảnh 1Nguyễn Thành Tâm (trước) đang gặp nhiều khó khăn - Ảnh: Khả Hòa

Chặng đấu thứ 13 dài 130km, đi qua đèo Cả là đèo loại 3, được tính 5 điểm cho người cán chiến thắng ở đỉnh đèo. Sau khi Nguyễn Thành Tâm không may mất áo vàng vì ngã xe ở chặng 12, các đối thủ lại liên tục tấn công VĐV của AG với toan tính giật luôn áo đỏ của Nguyễn Thành Tâm. Vì thế, ê kip AG quyết tâm bảo vệ áo đỏ cho Nguyễn Thành Tâm khi các đồng đội của Tâm kéo anh vào đèo để anh khỏi mất sức.

Dù vậy, ở đỉnh đèo Cả, Phan Hoàng Thái và Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) quá xuất sắc nên đã giành chiến thắng. Nguyễn Thành Tâm chỉ về hạng ba. Với 2 điểm có được cho vị trí thứ 3, Nguyễn Thành Tâm may mắn giữ được áo đỏ, khi anh có cùng 10 điểm với Nguyễn Tấn Hoài nhưng hơn về chỉ số phụ.

Ở đích đến tại Nha Trang, Nguyễn Minh Luận (Vĩnh Long) cán mức trước tiên với thời gian 3 giờ 29 phút 29 giây, tốc độ trung bình 37,234km/h. Phan Tuấn Vũ (Cần Thơ) về nhì và Nguyễn Thành Tâm về hạng ba.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm