Golf thủ dự PGA Tours hoảng loạn vì báo động tên lửa đạn đạo giả ở Hawaii

0 Thanh Niên Online
Một số golf thủ tham dự PGA Tours ở Hawaii đã hoảng loạn chạy trốn sau khi nhận được thông tin báo động về một tên lửa đạn đạo đang hướng về địa điểm thi đấu. 
Khoảng hơn 8 giờ sáng giờ địa phương ngày 13.1, trong khi chuẩn bị cho vòng 3 giải Sony Open - nằm trong chuỗi giải đấu PGA Tours - sẽ diễn ra sau 3 tiếng nữa, thì các golf thủ cũng như mọi người có mặt ở Hawaii nhận được báo động về một tên lửa đang hướng về Hawaii và tất cả phải nhanh chóng tìm nơi trú ẩn an toàn. Dù rất lo sợ, nhưng golf thủ Steve Wheatcroft vẫn tranh thủ lên twitter thông báo tình hình lúc 8 giờ 14 phút giờ địa phương: “Chuyện này chẳng ổn chút nào… Mọi người trong khách sạn đều phát hoảng”.
Trong khi đó vận động viên J.J.Spaun đã xuống luôn tầng hầm của khách sạn để ẩn nấp. Còn golf thủ John Peterson chỉ cần 2 phút để đưa cả gia đình vào “chỗ an toàn” rồi lên twitter “báo cáo”: “Đang núp dưới tấm nệm, trong bồn tắm cùng vợ, con và bố mẹ vợ. Xin Chúa hãy để báo động này không phải là sự thật”.
Golf thủ dự PGA Tours hoảng loạn vì báo động tên lửa đạn đạo giả ở Hawaii - ảnh 1
Tay golf John Peterson cũng hoảng loạn đưa gia đình đến nơi trú ẩn 
REUTERS
Tuy nhiên, golf thủ số 4 thế giới Justin Thomas, đương kim vô địch Giải Sony Open, lại có vẻ chẳng lo lắng như những tay golf khác. Tweeted của Thomas được đưa lên cùng lúc với của Spaun: “Gởi tất cả những người đã cùng tôi nhận được tin báo động vào sáng nay… có vẻ như đó là báo động ‘nhầm’ - một sự nhầm lẫn không thể chấp nhận được!! Haha, mừng khi biết rằng tất cả chúng ta đều an toàn”.
Phát biểu sau khi vòng 3 giải Sony Open vẫn diễn ra theo đúng lịch thi đấu tại Waialae Country Club, Thomas cho biết anh không nhận được tin cảnh báo và chỉ biết được từ tin nhắn của golf thủ bạn anh là Tom Lovelady. Thomas nói về phản ứng trầm tĩnh của anh lúc đó: “Tôi ở trong tâm trạng kiểu như "chẳng có chuyện gì mà tôi có thể làm được. Nên tôi đã ngồi trên ghế dài, mở rèm cửa số, xem truyền hình. Tôi đã hành động kiểu như nếu như đã đến thời điểm của mình, thì mình phải chấp nhận thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm