Golfer Nguyễn Đức Ninh giành á quân giải Volvo World Challenge 2019

0 Thanh Niên
Golfer Nguyễn Đức Ninh (ảnh) đã để vuột mất cúp vô địch của giải Volvo World Challenge 2019 vào tay golfer CH Czech Broda Lukás một cách đáng tiếc.
Trước đó, Đức Ninh đã có một ngày thi đấu thực sự ấn tượng và sẽ là hoàn hảo nếu anh không mắc sai lầm tại hố số 18. Tưởng như đã nắm chắc chiếc cúp vô địch nhưng xui rủi đã đến khi cú đánh thứ 3 tại hố 18 của anh đã khiến bóng rơi xuống nước. Hoàn thành 3 vòng đấu, golfer Nguyễn Đức Ninh và Broda Lukás đã có cùng kết quả 223 gậy. Sau khi ban tổ chức áp dụng count back để phân xử thắng thua, golfer Nguyễn Đức Ninh đành tiếc nuối khi để vuột mất chiếc cúp vô địch.
Bên cạnh đó, các thành viên đoàn VN cũng có một vòng đấu nước rút xuất sắc. Hai golfer Nguyễn Đức Cường và Nguyễn Bá Ngọc cùng tăng 4 bậc và lần lượt đứng vị trí 6 và 14; golfer Đinh Văn Hùng đã tăng 7 bậc để đứng hạng 22; golfer Nguyễn Tiến Minh tăng 3 bậc để đứng hạng 11 và golfer Võ Thành Lâm đứng vị trí 14 trên bảng xếp hạng của giải.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.