Golfer thứ 5 trong tháng 1 trúng HIO tiền mặt từ dịch vụ của VGS Sport

0
Ngày 30.1 tại sân golf Tân Sơn Nhất, ở hố 5D, golfer Hứa Thành Văn đã thực hiện cú đánh từ khoảng cách 114 yard và xuất sắc ghi HIO trong sự thán phục của những người chứng kiến.
Ngoài những giải thưởng do sân golf Tân Sơn Nhất trao tặng, anh Văn còn nhận được 100 triệu đồng tiền mặt vì đã sử dụng dịch vụ giải thưởng HIO của VGS Sport và Bảo hiểm PVI cung cấp. Chiều 1.2, đại diện của VGS Southern, thành viên VGS Group và cũng là đối tác phân phối dịch vụ HIO của VGS Sport đã có buổi trao giải thưởng cho golfer Hứa Thành Văn tại văn phòng PVI khu vực phía Nam.
Golfer thứ 5 trong tháng 1 trúng HIO tiền mặt từ dịch vụ của VGS Sport - ảnh 1
Golfer thứ 5 trong tháng 1 trúng HIO tiền mặt từ dịch vụ của VGS Sport - ảnh 2
Đây chắc chắn là một niềm vui rất lớn đối với golfer này khi có được may mắn trong dịp tết đến xuân về. Như vậy chỉ tính riêng từ đầu năm 2021, đã có tới 5 golfer giành được may mắn khi đặt niềm tin vào dịch vụ giải thưởng HIO của VGS Sport và Bảo hiểm PVI. Trước anh Hứa Thành Văn là các golfer Đỗ Hoàng Tùng và Nguyễn Thành Luân cùng trúng 200 triệu đồng, Nguyễn Minh Vỹ và Vũ Duy Linh trúng 100 triệu đồng. Hiện nay, các golfer có thể dễ dàng đăng ký gói dịch vụ giải thưởng HIO qua rất nhiều kênh, như:
- Ứng dụng Vhandicap. Liên hệ trực tiếp với VGS Sport - Số Hotline 033.25.11111
- Liên hệ VGS Booking: 024.100.1088
- Liên hệ VGS Southern: 028. 392.55777
- Mua trực tiếp tại quầy lễ tân của các sân golf cung cấp gói dịch vụ và các đại lý của VGS Sport.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.