Hà Thanh giành HCV Doha World Challenge Cup 2013

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo thông tin từ trang dohagym.com, ngày 28.3 (giờ địa phương), vận động viên thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh đã giành HCV nội dung nhảy chống nữ tại Doha World Challenge Cup 2013, diễn ra tại Qatar.

(TNO) Theo thông tin từ trang dohagym.com, ngày 28.3 (giờ địa phương), vận động viên thể dục dụng cụ (TDDC) Phan Thị Hà Thanh đã giành HCV nội dung nhảy chống nữ tại Doha World Challenge Cup 2013, diễn ra tại Qatar.

>> Cái Tết viên mãn của Hà Thanh
>> Hà Thanh giành danh hiệu VĐV tiêu biểu năm 2012
>> Hà Thanh cầm chắc số 1

 Hà Thanh - Doha
Phan Thị Hà Thanh giành HCV tại Qatar - Ảnh: dohagym.com

Với 14,825 điểm, Hà Thanh đã được chấm điểm cao vượt trội và vượt qua các ngôi sao người Romania, Larisa Iordache (14,675 điểm), Giulia Steingruber (Thụy Sỹ 14,662 điểm) để giành chiếc HCV danh giá ở đấu trường thế giới.

Chiếc HCV tại Qatar lần này đã một lần nữa khẳng định đẳng cấp thế giới của Hà Thanh. Cuối năm 2012, Hà Thanh đã liên tiếp giành 3 HCV ở các giải đấu lớn: Vô địch châu Á (HCV châu lục đầu tiên của TDDC Việt Nam), Cúp thế giới ở CH Czech và Toyota Cup tại Nhật Bản.

Những thành tích trên đã giúp Hà Thanh lần thứ hai liên tiếp được bầu là VĐV tiêu biểu (năm 2011 và 2012) và có tên trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012.

Tối 29.3, giải Doha World Challenge Cup 2013 sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng. TDDC Việt Nam đang chờ tin vui ở các nội dung của nam như nhảy chống của Hoàng Cường và Lê Thanh Phương, và xà kép của Hoàng Cường.

Bảo Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm