Hấp dẫn giải golf chung kết Quốc gia Trophy Việt Nam 2019

0 Thanh Niên Online
Vào sáng mai 8.6, giải golf chung kết Quốc gia Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra tại sân Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với hơn 220 golf thủ tham dự nhằm tìm ra 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự VCK châu Á Trophy 2019 tại Úc vào tháng 8.
Đây là lần thứ 17 giải đấu này được tổ chức. VCK năm nay sẽ càng thêm hấp dẫn với quy mô tổ chức lớn hơn và số lượng giải thưởng Hole-in-One (HiO) lớn nhất từ trước đến nay bao gồm 7 xe o tô và 41 giải từ các đối tác với tổng giá trị gần 30 tỉ đồng.
Chính thức khởi tranh từ tháng 8 năm ngoái, mùa giải đã thu hút hơn 5.000 gôn thủ trên khắp cả nước tham gia so tài tại 23 vòng đấu loại. Bên cạnh các giải có chất lượng chuyên môn cao, giải đấu đã hướng đến một hệ thống giải vòng loại rộng khắp về mặt địa lý và có sức lan tỏa.
Hấp dẫn giải golf chung kết Quốc gia Trophy Việt Nam 2019 - ảnh 1
Những màn so tài kịch tính để tìm ra những gương mặt xuất sắc
BTC Cung cấp
Hơn 220 golf thủ được chia làm 2 nhóm thi đấu, bao gồm nhóm thành tích cao (từ 23 giải vòng loại) và nhóm khách mời. Nhóm thành tích cao sẽ có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm khách mời sẽ có 3 bảng A, B, C.
Hấp dẫn giải golf chung kết Quốc gia Trophy Việt Nam 2019 - ảnh 2
Nội dung nữ cũng sẽ rất kịch tính
BTC Cung cấp
Mỗi nhóm đấu sẽ có 1 giải Best Gross (Thành tích thực tốt nhất). Mỗi bảng đấu sẽ có 3 thứ hạng cao nhất (Thành tích căn cứ vào số gậy và handicap). Ngoài ra, có đến 8 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất), 2 giải Longgest Drive (Cú đánh dài nhất) và 2 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất). Tổng cộng, sẽ có đến 23 giải thành tích và 12 giải kỹ thuật.
Như thông lệ, giải đấu sẽ tìm ra 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự VCK châu Á tại Úc vào tháng 8 tới đây và golf thủ xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào VCK thế giới tại Đức vào tháng 10.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.