HLV cũ từng muốn giết Mike Tyson vì dám ‘lén phén’ với chị dâu

0 Thanh Niên Online
Teddy Atlas, một trợ lý từng làm việc dưới quyền huấn luyện viên Cus D'Amato lần đầu tiên tiết lộ phản ứng của mình đối với một vụ tấn công tình dục liên quan đến Mike Tyson khi đó chỉ mới 15 tuổi.
Mike Tyson và HLV cũ Teddy Atlas đã làm hòa /// Twitter Mike Tyson và HLV cũ Teddy Atlas đã làm hòa - Twitter
Mike Tyson và HLV cũ Teddy Atlas đã làm hòa
Twitter
Chuyện xảy ra khi võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tấn công tình dục vợ của Atlas. Trong một bộ phim tài liệu, Atlas tiết lộ rằng Tyson đã “muốn giở trò” với chị dâu của mình, khi ấy Mike “Thép” chỉ mới 15 tuổi.
Atlas kể lại: “Tôi biết mình đã chuẩn bị làm những gì. Tôi sẽ giết hắn. Tôi đã dí súng vào đầu Mike và nói hắn không bao giờ được đến gần bất kỳ ai trong gia đình tôi nữa. Mike không hề tỏ ra lo sợ mà còn nở một nụ cười nhếch mép. Quá tức giận, tôi dí súng vào tai cậu ấy và bóp cò. Nhưng vào giây cuối cùng, tôi đã hướng cây súng theo hướng khác. Mike ngã xuống sàn và ôm lấy tai của mình”.
HLV cũ từng muốn giết Mike Tyson vì dám ‘lén phén’ với chị dâu - ảnh 1

Teddy Atlas từng giúp Mike Tyson từ khi bắt đầu sự nghiệp

Reuters

Sau sự cố đó vào năm 1982, Atlas quyết định rời khỏi đội của D’Amato. Nhiều năm sau, Tyson đã kể lại vụ việc này trong cuốn tự truyện “Undisputed Truth” của mình rằng: “Tôi chỉ đùa giỡn mà thôi. Tôi đã chạm vào mông của cô ấy. Đó thật sự là một hành động ngu ngốc. Ngay sau khi làm điều đó, tôi đã thấy hối hận”.
Sự việc đã xảy ra khiến cả hai bắt đầu chiến tranh lạnh với nhau trong suốt 30 năm. Hiện tại, mối quan hệ giữa và Atlas đã được hàn gắn. Mike Tyson cũng thường xuyên nhắc đến thầy cũ trên mạng xã hội và đề cao vai trò của người đàn ông này với sự nghiệp đỉnh cao của ông.
Teddt Atlas là HLV của Mike Tyson trong những năm đầu sự nghiệp. Cả hai cùng làm việc trong phòng tập của Cus D'Amato ở New York. Chính Atlas là người rèn giũa những kỹ năng cơ bản về quyền anh cho Tyson và giúp Mike “Thép” đoạt HCV Olympic 1984 tại Los Angeles.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm