“Hot girl” trượt băng Nga Alina Zagitova bị chỉ trích vì dùng đôi ủng mở cửa

0 Thanh Niên Online
Nhà vô địch Olympic trượt băng nghệ thuật người Nga, Alina Zagitova bị cư dân mạng chỉ trích vì “trò đùa” liên quan đến Covid-19.
Alina Zagitova là ngôi sao tài năng của thể thao Nga /// ảnh chụp màn hình Alina Zagitova là ngôi sao tài năng của thể thao Nga - ảnh chụp màn hình
Alina Zagitova là ngôi sao tài năng của thể thao Nga
ảnh chụp màn hình
Nhà vô địch Olympic người Nga Alina Zagitova đã bị người hâm mộ lên án sau khi cô chia sẻ đoạn video dùng đôi ủng đang đi để mở cửa phòng tập và còn nói đùa rằng đó là biện pháp để bảo vệ bản thân khỏi virus Corona.
Khi video được đăng tải, Alina Zagitova đã bị chỉ trích dữ dội với những quy kết cô gái 17 tuổi này đã ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân làm cho tay nắm cửa bị bẩn, ảnh hưởng đến các VĐV khác.
“Hot girl” trượt băng Nga Alina Zagitova bị chỉ trích vì dùng đôi ủng mở cửa - ảnh 1

Alina Zagitova dùng chân đẩy cửa ra sau khi đã dùng đôi ủng để mở cửa

ảnh cắt từ clip

Bài đăng trên tờ Wapitova về sự việc này đã nhận được nhiều bình luận phản ứng mạnh mẽ: “Bạn có nghĩ về những người sẽ chạm vào tay nắm cửa bẩn sau bạn không? Bạn chỉ nghĩ về bản thân mình, thật là ích kỷ” – một độc giả viết.
“Bạn có mở cửa xe hay nhà của bạn giống như vậy không?” - một người khác hỏi.
Nhận được rất nhiều bình luận giận dữ, hot girl trượt băng đã nhanh chóng xóa video, thay vào đó là hình ảnh Alina Zagitova đeo khẩu trang.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm