Hotgirl cầu lông Nguyễn Thùy Linh nhận lời khen từ BWF

1 Thanh Niên Online
Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) đã dành lời khen cho những tay vợt để lại dấu ấn ở Olympic Tokyo, trong đó có tay vợt xinh xắn Nguyễn Thùy Linh của Việt Nam.
Tay vợt xinh xắn Nguyễn Thùy Linh hứa hẹn đạt thành tích tốt ở các giải đấu sắp tới /// AFP Tay vợt xinh xắn Nguyễn Thùy Linh hứa hẹn đạt thành tích tốt ở các giải đấu sắp tới - AFP
Tay vợt xinh xắn Nguyễn Thùy Linh hứa hẹn đạt thành tích tốt ở các giải đấu sắp tới
AFP
BWF cho rằng Nguyễn Thùy Linh có thể ngẩng cao đầu rời Olympic Tokyo đồng thời tự tin chinh phục chặng đường phía trước từ những gì thể hiện tại Nhật Bản.
Hẳn người hâm mộ cầu lông Việt Nam không quên màn thể hiện ấn tượng của Nguyễn Thùy Linh (hạng 49 thế giới) ở Olympic Tokyo vừa qua. Tay vợt thuộc biên chế đội Đồng Nai thắng Qi Xuefei (Pháp, hạng 41 thế giới), thắng Jaquet Sabrina (Thụy Sĩ, hạng 46 thế giới) đều cùng tỷ số 2-0. Ở trận thua tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying (Đài Loan) cũng là trận quyết định tấm vé đi tiếp, Thùy Linh cũng chơi rất hay trong ván đầu.
Hotgirl cầu lông Nguyễn Thùy Linh nhận lời khen từ BWF - ảnh 1

Nguyễn Thùy Linh ngẩng cao đầu rời Olympic Tokyo

AFP

BWF nhận định Nguyễn Thùy Linh ít xuất hiện ở các giải cầu lông quốc tế lớn nhưng cho thấy khát khao chinh phục trong thời gian tới. Bản thân tay vợt 23 tuổi cũng thổ lộ sau trận đấu với Tai Tzu-ying giúp cô tự tin hơn, có thể thi đấu tốt ở các giải sắp tới. Cũng nhờ 2 trận thắng tại Olympic Tokyo mà Nguyễn Thùy Linh tăng 3 bậc, lên hạng 46 thế giới.
Hotgirl cầu lông Nguyễn Thùy Linh nhận lời khen từ BWF - ảnh 2

Nhật Nguyễn để lại ấn tượng tại Olympic Tokyo

BWF

Ngoài Nguyễn Thùy Linh, BWF còn khen ngợi nhiều VĐV để lại ấn tượng ở Olympic Tokyo, trong đó đáng chú ý có tay vợt gốc Việt, Nhật Nguyễn hiện khoác áo Ireland. Nhật Nguyễn thắng Karunaratne (Sri Lanka, hạng 115 thế giới) và ở trận đấu với tay vợt hạng 11 thế giới Wang Tzu-wei, anh giành chiến thắng được 1 ván trong trận thua 1-2. Trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới, Nhật Nguyễn xếp hạng 55, hơn 5 bậc so với tay vợt số 1 cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuan huynh

tuan huynh

Đánh cũng được . Nhưng mong em đừng nhăn nhó mặt mày mỗi khi để mất điểm. Vì khi xem em thi đấu mà nhăn nhó như vậy người xem cũng không thoải mái và chuyển kênh khác mặc cho em hay như thế nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm