HTV phát sóng miễn phí 6 giải hàng đầu châu Âu

0 Thanh Niên
Hôm qua, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã có thông cáo báo chí cho biết HTV đã chính thức sở hữu gói thứ 3 bản quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) cho 3 mùa tới với tổng cộng mỗi mùa là 282 trận đấu.

Hôm qua, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã có thông cáo báo chí cho biết HTV đã chính thức sở hữu gói thứ 3 bản quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) cho 3 mùa tới với tổng cộng mỗi mùa là 282 trận đấu.

Đó là những trận sẽ diễn ra vào 21 giờ, 23 giờ 30 ngày thứ bảy và 2 giờ rạng sáng thứ hai cũng như các vòng đấu có những trận thi đấu vào giữa tuần.

Ngay vòng đấu đầu tiên vào tối 17.8, HTV sẽ trực tiếp 3 trận giữa Arsenal - Aston Villa lúc 21 giờ Swansea City và Manchester United (23 giờ 30) và lúc 2 giờ sáng thứ ba (20.8) sẽ là trận Manchester City tiếp đón Newcastle United. Các trận này sẽ có bình luận trực tiếp trước, giữa và sau trận đấu như mọi năm. Đồng thời sẽ có thêm chương trình mới Bóng đá cuối tuần (trực tiếp từ 17 giờ đến 18 giờ chủ nhật hằng tuần với sự tham gia của các ngôi sao bóng đá, văn nghệ và nhà báo).

Ngoài EPL, HTV còn sở hữu những giải đấu hấp dẫn hàng đầu châu Âu khác là Bundesliga, League 1, Serie A, La Liga và cúp FA. Cả 6 giải đấu này đều được phát sóng miễn phí phục vụ người hâm mộ trên hệ thống các kênh truyền hình quảng bá là HTV9, HTV7 và HTV Thể thao. 

T.K

>> Các đài đã đàm phán EPL với K+
>> VSTV công bố bản quyền giải EPL
>> VTV phản ứng lại vụ bản quyền EPL
>> Lại “nóng” vụ bản quyền truyền hình EPL
>> Bản quyền phát sóng EPL vẫn chưa có hồi kết
>> VSTV lỗ nặng nhưng vẫn mua EPL
>> VTV sẽ “chốt” vụ bản quyền EPL

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chặng 15 Cúp truyền hình TP.HCM diễn ra đầy kịch tính  /// Khả Hòa

Cuộc lật đổ bất thành ở chặng 15 Cúp truyền hình

Chặng 15 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM diễn ra hôm nay từ Quảng Ngãi đi Bình Định đầy kịch tính, chứng kiến nỗ lực lật đổ các danh hiệu nhưng bất thành của các tay đua Vinama TP.HCM, Tập đoàn Lộc trời An Giang.