Huyền thoại boxing Floyd Mayweather tái xuất

0 Thanh Niên Online

“Độc cô cầu bại” làng boxing thế giới Floyd Mayweather đã giải nghệ nay bất ngờ thông báo chuẩn bị tái xuất.

Huyền thoại boxing Mayweather (phải) chuẩn bị tái xuất Huyền thoại boxing Mayweather (phải) chuẩn bị tái xuất
Huyền thoại boxing Mayweather (phải) chuẩn bị tái xuất

Theo Reuters, Floyd Mayweather vốn bất bại trong sự nghiệp muốn duy trì sự thống trị đó ngay cả trong các trận đấu mô phỏng (đấu ảo).

Sự hợp tác giữa Mayweather cùng với nền tảng phát trực tuyến fuboTV và công ty giải trí ảo FaceBank cho phép mô phỏng một số trận đánh lớn nhất mọi thời đại trong lịch sử boxing thế giới.

Huyền thoại boxing Floyd Mayweather tái xuất - ảnh 1

Mayweather muốn bất bại ngay cả khi đấu boxing ảo

Reuters

"Trận boxing ảo như bộ phim ngắn mà kết quả dựa trên số liệu của các võ sĩ được tạo ra từ hiệu suất thực tế theo vận tốc cú đấm, tốc độ phản ứng, chiến lược cũng như sự chịu đựng. Những trận boxing ảo sẽ được chiếu trực tiếp trên Fubo Tv và khán giải phải trả tiền để được xem chúng”, tuyên bố của dự án cho hay.

Facebank sẽ hợp tác với Mayweather để nghiên cứu và phân tích các chỉ số thực tế của anh về khuôn mặt, cơ thể nhằm đưa ra một dữ liệu toàn diện và hoàn toàn trùng khớp với anh.

Huyền thoại boxing Floyd Mayweather tái xuất - ảnh 2

Mayweather là tay đấm xuất sắc nhất làng boxing thế giới với 50 trận bất bại

AFP

Floyd Mayweather là ngôi sao số 1 của làng quyền anh thế giới hiện tại với 50 trận bất bại. Anh nổi tiếng với kỹ thuật phòng ngự bậc nhất, lối di chuyển linh hoạt khó nắm bắt và khả năng né đòn thượng thừa.

Trận đấu gần nhất của Floyd Mayweather là vào tháng 8.2017 gặp “gã điên” của MMA-Conor McGregor. Floyd Mayweather giành thắng lợi sau khi hạ knock-out đối thủ trong hiệp thi đấu thứ 10 ở nhà thi đấu T-moblile tại Mỹ, trận đấu tốn không ít giấy mực của dư luận.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm