Kỳ thú cuộc đua việt dã trong đêm xuyên Singapore

0 Thanh Niên
Cuộc đua việt dã trong đêm mang tên Puma Night Run diễn ra tại đảo Sentosa (Singapore) trong tuần qua đã thu hút hơn 3.000 người tham gia.

Cuộc đua việt dã trong đêm mang tên Puma Night Run diễn ra tại đảo Sentosa (Singapore) trong tuần qua đã thu hút hơn 3.000 người tham gia.

>> Bất ngờ ở giải Việt dã Báo Tiền Phong
>> Giải việt dã "Chinh phục đỉnh cao Bà Rá
>> Hồng Việt đã trở về nhà

 Kỳ thú cuộc việt dã trong đêm
Các ngôi sao Singapore tham gia cuộc chạy đua 10 km trong đêm - Ảnh: Tam Anh 

Trong số những người hoàn tất hành trình 10 km xuyên qua hòn đảo này, có nhiều ngôi sao nổi tiếng làng thể thao và giải trí của đảo quốc sư tử như Elvin Ng, Xu Bin, Felicia Chin, Shane Pow, Kimberly Chia, Tabitha Nauser...

Chạy trong đêm tối, hầu hết người tham gia đều đeo vòng dạ quang tạo thành một dòng chảy lấp lánh trong đêm rất đẹp và đấy cũng là hình ảnh đặc trưng của sự kiện này. Kết thúc cuộc đua, Thomas Kiprotich về nhất ở giải nam với thời gian 31 phút 51 giây, người về nhất ở giải nữ là Neo Hoon Suan với thời gian 44 phút 46 giây.

Ông Gabriel Yap, đại diện Puma Đông Nam Á, cho biết: "Trước đây giải đấu này đã diễn ra tại Úc và Malaysia, giờ đây sẽ là một sự kiện thường niên tại Singapore. Chúng tôi đang hướng tới một cuộc đua lớn hơn và chất lượng hơn dành cho những người yêu thích chạy bộ. Trong tương lai gần, môn thể thao chạy việt dã ban đêm này có thể sẽ tổ chức tại VN”.

Tam Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bích Vân, Kiều Oanh, Thanh Xuân, Đinh Thị Thúy (từ trái qua) của đội Bắc Ninh /// Nhựt Quang

Bóng chuyền nữ Bắc Ninh "đòi nợ' ngọt ngào các cô gái Thái Bình

Thất bại 1-3 trước đội nữ Thái Bình ở giải Cúp Hoa Lư – Bình Điền cuối tháng trước, hôm qua 11.4, đội Kinh Bắc Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã có dịp "đòi nợ" đối thủ tại vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia (VĐQG) tại bảng B thi đấu ở Gia Lâm (Hà Nội)