Lan tỏa bầu không khí sôi động của thể thao sinh viên

0 Thanh Niên Online

Sau lượt thi đấu đầu tiên tại Hà Nội, chiều ngày 09/03/2019, Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) năm học 2018 – 2019, mùa thứ 7 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM và tỉnh Thái Nguyên.

Đây là giải đấu nhằm tăng cường các hoạt động rèn luyện thể chất, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao của sinh viên trong cả nước. Trong 6 năm qua khi VUG hình thành đã tạo nên sân chơi lý thú, hấp dẫn, lôi cuốn nhiều trường, nhiều bạn sinh viên tham gia tranh tài rất gay cấn và quyết liệt.

Quan trọng là VUG đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tạo ra lớp sinh viên hội đủ các tiêu chí “đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt”.

Lan tỏa bầu không khí sôi động của thể thao sinh viên - ảnh 1
Lễ khai mạc tại TP.HCM
Minh Long

Với sự ủng hộ mạnh mẽ của các trường và sinh viên cả nước. VUG lần 7 đã có sự tham gia của hơn 1680 vận động viên đến từ 85 trường đại học, cao đẳng, học viện tranh tài ở 5 khu vực.

Tổng cộng sẽ có 240 trận đấu diễn ra nảy lửa ở 2 bộ môn quen thuộc: Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle). Những trận đấu đầu tiên tại TP.HCM và tỉnh Thái Nguyên đã mang lại không khí vô cùng sôi động cho giới trẻ học đường.

Sắp tới giải sẽ còn lan tòa đến Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng trong suốt 2 tháng để kết thúc vào đầu tháng 5.2019.

Lan tỏa bầu không khí sôi động của thể thao sinh viên - ảnh 2
Tranh tài futsal tại Thái Nguyên
Anh Thúy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.