Lê Nguyệt Minh thắng chặng mở màn xe đạp HTV-Tôn Đông Á

0
Tay đua Lê Nguyệt Minh (TP.HCM-New Group) khẳng định sức mạnh nước rút với chiến thắng ở chặng đua mở màn Vòng quanh Thành phố Cao Bằng tại giải xe đạp truyền hình TP.HCM HTV-Tôn Đông Á diễn ra hôm nay (ngày 6.4).
Ông Hồ Song Ngọc - Phó tổng giám đốc Tôn Đông Á trao thưởng cho VĐV đoạt giải ở chặng 1 Ông Hồ Song Ngọc - Phó tổng giám đốc Tôn Đông Á trao thưởng cho VĐV đoạt giải ở chặng 1
Ông Hồ Song Ngọc - Phó tổng giám đốc Tôn Đông Á trao thưởng cho VĐV đoạt giải ở chặng 1
Chặng khai mạc Vòng quanh Thành phố Cao Bằng có lộ trình ngắn (45 km) nhưng đường đua có dốc lên xuống tạo thử thách không nhỏ cho các tay đua. Không có bất ngờ nào xảy ra khi các tay đua Vinama TP.HCM, TP.HCM-New Group đưa đoàn đua về đích với 1 tốp đông nhằm tạo cơ hội cho Lê Nguyệt Minh. Với những pha nước rút đầy dũng mãnh, tay đua Lê Nguyệt Minh (TP.HCM-New Group), đoạt ngôi thắng chặng, xứng danh Vua nước rút. Anh tạm giữ áo vàng lẫn áo xanh sau chặng 1. “Cảm giác của tôi lúc này là mệt, hạnh phúc và sung sướng. Đường đua có dốc cao, về đích cũng trên dốc nên các khó khăn nhưng đồng đội đã làm rất tốt để tôi có chiến thắng này. Xin cảm ơn các anh em”, Lê Nguyệt Minh nói sau chiến thắng.
Tay đua Lê Nguyệt Minh ăn mừng chiến thắng chặng mở màn

Tay đua Lê Nguyệt Minh ăn mừng chiến thắng chặng mở màn

Ngay sau kết thúc chặng đua, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tay đua. Tại chặng đua này, nhà tài trợ độc quyền Tôn Đông Á cũng phối hợp với Ban tổ chức trao tặng tổng cộng 370 triệu đồng gồm 300 triệu đồng cho Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng để phòng chống dịch Covid-19, 70 triệu đồng học bổng cho trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng. Ngày mai (7.4) diễn ra chặng đua thứ 2 từ thành phố Cao Bằng đi thành phố Lạng Sơn dài 130 km.
Ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Tôn Đông Á trao tiền hỗ trợ bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng

Ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Tôn Đông Á trao tiền hỗ trợ bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng

Không khí hào hứng tại lễ khai mạc giải xe đạp truyền hình TP.HCM

Không khí hào hứng tại lễ khai mạc giải xe đạp truyền hình TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.