Lê Tiến Đạt và Phạm Dạ Thảo bứt phá tại Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc

0 Thanh Niên Online
Tối 17.11, vòng bảng giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2017 đã kết thúc với nhiều cuộc bứt phá rất lý thú ở các loạt đấu cuối cùng. 
Theo thể thức thi đấu mới áp dụng từ giải năm nay, trong ngày thi đấu cuối cùng hôm nay 18.11 mỗi tay vợt sẽ tiếp tục đấu chéo thêm 2 trận nữa để xác định thứ hạng cuối cùng của mình.
Tranh xếp hạng 1-4 nam sẽ diễn ra loạt đầu giữa các cặp Đoàn Bá Tuấn Anh (Xi măng Hoàng Thạch Hải Dương - nhất bảng A) gặp Lê Tiến Đạt (Quân đội - nhì B), Nguyễn Anh Tú (Hà Nội T&T - nhất B) gặp Vũ Quang Hiền (Hải Dương - nhì A). Loạt đầu nữ hạng 1-4 sẽ là cuộc gặp của Mai Hoàng Mỹ Trang (Petrosetco TP.HCM) và Nguyễn Thị Nga (Hà Nội), Phan Hoàng Tường Giang (Công an) và Phạm Dạ Thảo (Hà Nội).
Phạm Dạ Thảo là tay vợt có cuộc bứt phá mạnh mẽ nhất ở các loạt đấu cuối để vinh dự có mặt trong tốp 4 tay vợt mạnh nhất giải. Sau khi thắng 3-1 trước Đinh Thị Huệ để có 10 điểm sau chiều hôm qua, Thảo còn xếp sau cả 3 tay vợt của Petrosetco TP.HCM là Mỹ Trang (12 điểm), Thanh Thư và Tố Uyên (11 điểm) trong bảng A nữ. Thế nhưng trong loạt đấu cuối vào buổi tối, Dạ Thảo đã thi đấu xuất thần thắng kịch tính Thanh Thư 3-2 để cùng có 12 điểm với đối thủ nhưng được xếp nhì bảng nhờ thắng đối đầu trực tiếp, chỉ thua Mỹ Trang 14 điểm với 7 trận toàn thắng.
Lê Tiến Đạt và Phạm Dạ Thảo bứt phá tại Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc - ảnh 1
Tay vợt Lê Tiến Đạt
Nhựt Quang
Cũng nỗ lực mạnh mẽ như thế, Lê Tiến Đạt với thân hình đã gọn hơn bất ngờ thắng cả Đức Tuân, Trung Kiên và Anh Đức giành vị trí nhì bảng B nam để lọt vào tốp 4.
Các tay vợt nữ tranh hạng 5-8 là Nguyễn Bạch Thanh Thư, Đinh Thị Hằng, Vũ Thị Hà và Mai Tố Uyên. Về nam, tranh hạng 5-8 là Đinh Quang Linh, Nguyễn Đức Tuân, Nguyễn Trung Kiên và Lê Đình Đức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.