Mike Tyson: 'Nếu mọi người muốn, tôi sẽ đánh với Evander Holyfield'

0 Thanh Niên Online
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson tỏ rõ sự phấn khích nếu có lần thứ 3 thượng đài với kỳ phùng địch thủ Evander Holyfield.
Mike Tyson vẫn muốn gặp lại Evander Holyfield để phục thù /// Ảnh: Chụp màn hình Mike Tyson vẫn muốn gặp lại Evander Holyfield để phục thù - Ảnh: Chụp màn hình
Mike Tyson vẫn muốn gặp lại Evander Holyfield để phục thù
Ảnh: Chụp màn hình
Huyền thoại 54 tuổi Mike Tyson, người đang chuẩn bị trở lại võ đài trong một trận đấu rất được mong đợi với Roy Jones Jr vào ngày 28 tháng 11 tới. Tuy nhiên Mike ‘Thép’ vẫn còn nhớ tay đấm có biệt danh ‘The Real Deal’ là Holyfield, người đã đánh bại ông trong cả hai trận đấu vào năm 1996 và 1997.
Trận đấu đầu tiên kết thúc ở hiệp thứ 11 và Tyson đã đánh mất danh hiệu WBA thế giới, còn trận tái đấu 1 năm sau lại trở thành một vết nhơ trong sự nghiệp của Mike ‘Thép’ khi ông bị truất quyền thi đấu vì cắn đứt vành tai của Holyfield.
Mike Tyson: 'Nếu mọi người muốn, tôi sẽ đánh với Evander Holyfield' - ảnh 1

Cú cắn tai của Mike Tyson để lại "vết nhơ" trong sự nghiệp của ông

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với MMA Fighting, Tyson cho biết giữa ông và Holyfield có một việc vẫn chưa hoàn thành. Chính vì vậy họ vẫn đang xem xét khả năng sẽ chạm trán một lần nữa để giải quyết cho xong việc này. “Đó luôn là điều mà chúng tôi có thể làm nếu mọi người muốn, nếu nó đủ thực dụng, tôi rất muốn thượng đài”, Tyson tuyên bố mạnh mẽ.
Khi được hỏi liệu ông có cân nhắc trở lại với quyền anh chuyên nghiệp với những võ sĩ giỏi nhất thế giới, chứ không chỉ là một trận đấu từ thiện hoặc giao hữu hay không, Mike ‘Thép’ đã trả lời rằng Anthony Joshua và Tyson Fury hiện đang nắm giữ tất cả các đai vô địch thế giới, và một cuộc đối đầu với những con người ưu tú đó vẫn ‘luôn nằm trong tâm trí’ ông.
Mike Tyson: 'Nếu mọi người muốn, tôi sẽ đánh với Evander Holyfield' - ảnh 2

Evander Holyfield đã 2 lần đánh bại Mike Tyson

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Holyfield, người đã thống trị hạng cân cruiserweight trước khi trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới 5 lần, cũng đang suy nghĩ về việc trở lại sàn đấu sau khi đăng những bức ảnh về chế độ luyện tập khắt khe của mình. Cùng với đó là dòng trạng thái: “Ai muốn xem Holyfield đấu với Tyson? Hay bạn muốn xem tôi lên võ đài cùng với ai?”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm