Muay Thái và thể hình có mặt tại LEEP ASIA 2018

0 Thanh Niên Online

Muay Thái cùng thể hình có mặt tại triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống - LEEP ASIA 2018 diễn ra từ ngày 16.8 đến 19.8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) do CMG.ASIA tổ chức.

Theo đó Muay Thai Fight Night diễn ra đêm 19.8 hứa hẹn hấp dẫn khi thu hút nhiều võ sĩ muay hàng đầu châu lục, thế giới. Đại diện chủ nhà Việt Nam là những người chiến thắng trong các sự kiện muay tại TP.HCM, Hà Nội như độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất…

Muay Thái và thể hình có mặt tại LEEP ASIA 2018 - ảnh 1
Các võ sĩ trong nước và quốc tế sẽ góp mặt ở Muay Thai Fight Night trong khuôn khổ LEEP ASIA
Thu Trang

Ngày 18.8 diễn ra cuộc thi thể hình và người mẫu thể hình quốc tế và người chiến thắng sẽ được nhận chứng chỉ tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp từ Hiệp hội thể hình thế giới. Ở giải này năm ngoái thu hút đông đảo VĐV tham gia đầy hào hứng.

Muay Thái và thể hình có mặt tại LEEP ASIA 2018 - ảnh 2
Cuộc thi thể hình hứa hẹn hào hứng
Thu Trang

Ban tổ chức còn có nhiều hoạt động nhằm khuyến khích người hâm mộ tăng cường vận động, duy trì sức khỏe cũng như chống lại bệnh tật như Yoga for Life, Dance for Life với sự tham dự của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng….

Ở buổi công bố sự kiện diễn ra hôm nay tại TP.HCM, đại diện Ban tổ chức cho biết so với năm 2017, LEEP ASIA 2018 có quy mô lớn, hoành tráng và ấn tượng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm