Park Hang-seo bóng đá gặp 'Park Hang-seo' boxing

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo của tuyển bóng đá Việt Nam có cuộc gặp gỡ thú vị với đồng hương là ông bầu Kim Sang Bum của CLB boxing Cocky Buffalo, người được ví là “Park Hang-seo” trong làng boxing Việt Nam.
HLV Park Hang-seo (giữa) cùng ông bầu boxing Kim Sang Bum (ngoài cùng bên phải) và 2 võ sĩ Thu Nhi, Minh Phát /// Nam Trung HLV Park Hang-seo (giữa) cùng ông bầu boxing Kim Sang Bum (ngoài cùng bên phải) và 2 võ sĩ Thu Nhi, Minh Phát - Nam Trung
HLV Park Hang-seo (giữa) cùng ông bầu boxing Kim Sang Bum (ngoài cùng bên phải) và 2 võ sĩ Thu Nhi, Minh Phát
Nam Trung
Ở buổi gặp gỡ chiều ngày 2.2 tại Hà Nội, HLV Park Hang-seo được chia sẻ câu chuyện của ông bầu Kim Sang Bum về lộ trình giúp các võ sĩ Việt Nam vươn tầm trong môi trường boxing chuyên nghiệp. Thầy Park bất ngờ trước sự thăng tiến vượt bậc mà đồng hương Kim Sang Bum làm được với Sẩm Minh Phát, Nguyễn Thị Thu Nhi...
Park Hang-seo bóng đá gặp 'Park Hang-seo' boxing - ảnh 1

HLV Park Hang-seo cùng ông bầu boxing Kim Sang Bum

Nam Trung

Dưới tay ông bầu Kim Sang Bum, võ sĩ 24 tuổi Thu Nhi được thọ giáo cựu vô địch thế giới Park Yong Kyun và có chiều chiến thắng ngoạn mục ở các giải quốc tế như vượt qua Im Chan Mi (Hàn Quốc) ở sự kiện tranh đai WBO Oriental ở TP.HCM hồi tháng 8.2019. Trước đó Thu Nhi quật ngã võ sĩ từng 3 lần vô địch thế giới Gretchen Abaniel (Úc).

Park Hang-seo bóng đá gặp 'Park Hang-seo' boxing - ảnh 2

HLV Park Hang-seo trêu đùa với võ sĩ Thu Nhi (trái)

Nam Trung

Bên cạnh Thu Nhi còn có Sẩm Minh Phát thăng tiến vượt bậc sau khi được ông Kim Sang Bum nâng tầm. Thu Nhi cùng Minh Phát cũng có mặt trong buổi giao lưu cùng HLV Park Hang-seo, được HLV tuyển bóng đá Việt Nam lì xì đầu năm mới đồng thời chúc 2 võ sĩ này sớm thực hiện được các mục tiêu phía trước, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Park Hang-seo bóng đá gặp 'Park Hang-seo' boxing - ảnh 3

Thu Nhi (trái) dự kiến tranh tài ở sự kiện WBO Châu Á -Thái Bình Dương ngày 29.2 tới ở Campuchia

Nam Trung

Ngày 29.2, Thu Nhi được trao cơ hội tranh tài ở tại sự kiện WBO Châu Á -Thái Bình Dương được tổ chức tại khách sạn Felix (Campuchia). Mục tiêu quan trọng khác mà ông bầu Kim Sang Bum hướng đến là đưa Thu Nhi thi đấu ở trận tranh đai vô địch boxing chuyên nghiệp thế giới được tổ chức vào tháng 4 tại Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm