Quý Phước và kình ngư Việt kiều không thể vào chung kết giải vô địch bơi thế giới

0 Thanh Niên Online

Hoàng Quý Phước và kình ngư Việt kiều Paul Nguyễn Lê đã không thể vào chung kết 2 nội dung cự ly 200 m tự do và 100 m ngửa dành cho nam ở giải vô địch bơi lội thế giới 2017 diễn ra tại Budapest (Hungary) vào hôm nay (24.7). 

Kình ngư Quý Phước tranh tài ở cự ly 200 m tự do nam. Vòng loại cự ly này có tổng cộng 46 kình ngư tranh tài và kình ngư người Đà Nẵng thi đấu ở lượt vòng loại thứ 5 và về đích thứ 8/10 với thời gian 1 phút 49 giây 87. Với kết quả này, kình ngư 24 tuổi người Đà Nẵng xếp hạng 40 trên tổng số 73 kình ngư tranh tài, kém người đứng đầu Yang Sun (Trung Quốc) 04 giây 09 nên không thể giành suất vào bán kết (giành cho 15 kình ngư có thành tích tốt nhất).
Quý Phước và kình ngư Việt kiều không thể vào chung kết giải vô địch bơi thế giới - ảnh 1
Kình ngư Hoàng Quý Phước dừng bước ở vòng loại cư ly 200 m tự do nam ở giải vô địch bơi lội thế giới 2017 
KHẢ HÒA
Trong khi đó, ở cự ly 100 m ngửa nam, VĐV Việt kiều Paul Nguyễn Lê cũng không thể vượt qua vòng loại. Ở cự ly này, Paul Nguyễn Lê là một trong tổng số 46 kình ngư tranh tài ở vòng loại và anh thi đấu ở lượt vòng loại thứ 5, đạt thành tích 56 giây 64. Kết quả này không thể giúp kình ngư Việt kiều lọt vào bán kết (dành cho 16 kình ngư đứng đầu bảng thành tích vòng loại) do xếp hạng 34.
Mặc dù dừng bước ở vòng loại 2 nội dung tranh tài nhưng thành tích trên được xem là điều tích cực đối với Quý Phước lẫn Paul Nguyễn Lê. Bởi trước giải này, do phải đối đầu với nhiều kình ngư hàng đầu thế giới, 2 kình ngư chỉ đặt mục tiêu cọ xát  để chuẩn bị cho hy vọng đoạt “vàng” ở SEA Games năm nay tại Malaysia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm