Rục rịch với giải đấu RBL 2019 cùng sự đồng hành của nhà tài trợ Samsung

0
Một lần nữa, phong trào bóng rổ của các bạn học sinh, sinh viên tại TP.HCM lại trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết bởi sự trở lại của giải đấu truyền thống RMIT Basketball League 2019 (RBL 2019) cùng nhà tài trợ Kim cương Samsung.
Vào ngày 18.11 vừa qua, lễ Khai mạc giải đấu RBL 2019 đã diễn ra thành công trong không khí thể thao sôi động, hứa hẹn một mùa giải gay cấn và quyết liệt với những trận banh nảy lửa. Năm nay, RBL 2019 hân hạnh đồng hành của Samsung với tư cách nhà tài trợ Kim cương. Đây là năm thứ hai liên tiếp Samsung tài trợ cho giải bóng rổ Trường đại học RMIT, nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể”.
Giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới học sinh, sinh viên tại TP.HCM do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 12 giải đấu được tổ chức và đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên gồm 20 đội thi đấu (16 đội nam và 04 đội nữ) đến từ các trường đại học lớn trên trên địa bàn TP.HCM. 73 trận đấu sẽ diễn ra tại nhà thi đấu thể thao phức hợp (Sport Hall) của Đại học RMIT Việt Nam (Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm