Sau Flores, thêm võ sư Vịnh xuân Nam Anh lên án công phu 'truyền điện' của Nam Huỳnh Đạo

0 Thanh Niên Online
Tối nay, võ sư Vịnh xuân Nam Anh Flores có mặt tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) giao lưu cùng các võ sư, môn sinh Karate Việt Nam hệ phái Shorin Ryu của chưởng môn Cù Mai Công.
Ở buổi giao lưu với Karate Việt Nam, Flores đi cùng võ sư Nam Anh Kiệt là đại diện của phái Vịnh xuân Nam Anh tại Việt Nam cùng các môn sinh Vịnh xuân Nam Anh tại TP.HCM,  trong đó có con gái của chưởng môn Nam Anh.
Tại buổi giao lưu, đại diện phái Vịnh xuân Nam Anh cũng như phái Karate Việt Nam cùng nhau trình diễn những tuyệt kỹ của môn phái mình. Flores với võ phục xuất hiện trên sân cũng chỉ giao lưu, làm trọng tài, chứng kiến các võ sĩ thi đấu biểu diễn.
Sau Flores, thêm võ sư Vịnh xuân Nam Anh lên án công phu 'truyền điện' của Nam Huỳnh Đạo - ảnh 1
Võ sư Nam Anh Kiệt (áo đen)
Minh Luân
Cuối buổi môn sinh 2 phái giao lưu chụp hình và ăn bánh ngọt. Sau đó võ sư Nam Anh Kiệt tiếp tục lên án khả năng “truyền điện” với tên gọi “lăng không kình” của chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt. Võ sư Nam Anh Kiệt còn nói ông chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang rất phiến diện khi so sánh võ công của Huỳnh Tuấn Kiệt với Thiên Long Bát Bộ (một tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn nổi tiếng Kim Dung - Trung Quốc).
Sau Flores, thêm võ sư Vịnh xuân Nam Anh lên án công phu 'truyền điện' của Nam Huỳnh Đạo - ảnh 2
Võ sư Flores đang ngồi "đàm đạo" với võ sư Nam Anh Kiệt
Minh Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm