Bất ngờ Lê Tiến Đạt

0 Thanh Niên
VĐV trẻ Lê Tiến Đạt (ảnh) đã gây bất ngờ thú vị khi đoạt HCB bóng bàn nội dung đơn nam.

VĐV trẻ Lê Tiến Đạt (ảnh) đã gây bất ngờ thú vị khi đoạt HCB bóng bàn nội dung đơn nam.

 Bất ngờ Lê Tiến Đạt
Ảnh: Khả Hòa

Ở vòng loại, Tiến Đạt nằm ở bảng A, nhưng anh đã xuất sắc thắng cả 3 trận, giành quyền vào bán kết. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất là Tiến Đạt vượt qua VĐV Singapore Zheyu Clarence Chew với tỷ số 4-2 ở bán kết. Chơi xuất thần, Tiến Đạt thắng Zheyu 2 ván đầu tiên với cùng tỷ số 11-6. Với bản lĩnh và kinh nghiệm tốt, Zheyu dễ dàng san bằng cách biệt khi thắng lại 2 ván với tỷ số 11-8 và 11-5. Thế nhưng sức trẻ của Đạt đã giúp anh vượt qua đối thủ khi chơi rất hay để thắng liền 2 ván 11-9, 11-5, giành quyền vào chung kết với tổng tỷ số 4-2.

Tuy nhiên, bước vào trận chung kết với tay vợt hạng 9 thế giới Jian Zhan (Singapore), Tiến Đạt đã thua 0-4. Với chiếc HCB đạt được, Tiến Đạt giúp bóng bàn VN vượt chỉ tiêu 2 HCĐ đề ra tại giải đấu này.

Ngoài ra, Mai Hoàng Mỹ Trang cũng đoạt HCĐ ở nội dung đơn nữ.  

Q.Huy

>> Bất ngờ Lê Tiến Đạt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ánh Viên: Xuống nước là có vàng

Ánh Viên: Xuống nước là có vàng

Chỉ mới 2 ngày thi đấu, nàng tiên cá VN Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành 4 HCV, 5 lần phá kỷ lục SEA Games. Trước mắt cô còn đến 8 nội dung thi đấu và có thể giành thêm ít nhất 4 HCV nữa để trở thành “mỏ vàng” ở Singapore lần này.
VN đặt chỉ tiêu 41 HCV ASEAN Para Games

VN đặt chỉ tiêu 41 HCV ASEAN Para Games

Những khiếm khuyết trên thân thể khiến các VĐV gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống nhưng họ đã vươn lên với nghị lực phi thường. Đó là hoàn cảnh chung của 135 VĐV Việt Nam tranh tài tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) khởi tranh tại Myanmar từ 12 đến 20.1.
Trao thưởng tài năng thể thao TP.HCM

Trao thưởng tài năng thể thao TP.HCM

(TNO) Tối 28.12, tại Hội quán Xe và Thể thao (2 Lê Đại Hành, TP.HCM) diễn ra chương trình 'Vinh quang Việt Nam' nhằm tôn vinh những đóng góp của các vận động viên (VĐV) thể thao TP.HCM cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu thành công tại SEA Games 27.