Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore

1 Thanh Niên Online

(TNO) Vừa đến Singapore, sáng nay (5.6), các tuyển thủ điền kinh Việt Nam đã khuấy động không khí tại khách sạn Swissotel The Stanford, nơi đội trú ngụ lẫn trên sân tập. 

(TNO) Vừa đến Singapore, sáng nay (5.6), các tuyển thủ điền kinh Việt Nam đã khuấy động không khí tại khách sạn Swissotel The Stanford, nơi đội trú ngụ lẫn trên sân tập.
Tại SEA Games 28 lần này, tuyển điền kinh Việt Nam mang đến lực lượng hùng hậu nhất, là cánh quân chủ lực của đoàn thể thao Việt Nam. Đặc biệt, đội tuyển được trẻ hóa với nhiều hot boy, hot girl như Nguyễn Thị Oanh, Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Trần Huệ Hoa, Nguyễn Thị Huyền...
Các VĐV này thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang Facebook cá nhân hòng sua tan áp lực trước những ngày tranh tài căng thẳng tại SEA Games sắp tới.
Thanh Niên Online xin giới thiệu đến độc giả những hình ảnh rất "teen" của các hot boy, hot girl này:
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 1
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 2Một thành viên tuyển điền kinh Việt Nam khoe hình khách sạn nơi trú ngụ
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 3
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 4Tranh thủ "tự sướng" mọi lúc mọi nơi
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 5Nguyễn Thị Oanh cũng "làm một kiểu" trước khi bước ra sân tập
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 6Cặp hot girl Nguyễn Thị Oanh - Quách Thị Lan
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 7Giây phút thư giãn giữa buổi tập
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 8Anh em nhà họ Quách hứa hẹn tỏa sáng tại SEA Games
Hot boy, hot girl điền kinh Việt Nam 'đại náo' Singapore - ảnh 9
Các hot girl của tổ cự ly ngắn 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khắp nơi

Khắp nơi

Phải thừa nhận đội tuyển điền kinh nói riêng, các VĐV thể thao VN nói chung nhều nam thanh nữ tú thật. Ra nước ngoài, thế mới xứng danh người Việt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.