Không thầy Kiatisak, U.23 Thái vẫn tuyên bố vô địch SEA Games 28

5 Thanh Niên Online

(TNO) Trong một phát biểu mới đây trước giới truyền thông xứ chùa vàng, đội trưởng tuyển U.23 Thái Lan Sarach Yooyen tuyên bố mục tiêu mà họ theo đuổi ở kỳ SEA Games 28 chắc chắn là chức vô địch.

(TNO) Trong một phát biểu mới đây trước giới truyền thông xứ chùa vàng, đội trưởng tuyển U.23 Thái Lan Sarach Yooyen tuyên bố mục tiêu mà họ theo đuổi ở kỳ SEA Games 28 chắc chắn là chức vô địch.
Không thầy Kiatisak, U.23 Thái vẫn tuyên bố vô địch SEA Games 28 - ảnh 1Tiền vệ Sarach Yooyen (áo xanh) vừa được bổ nhiệm làm đội trưởng của U.23 Thái Lan - Ảnh: Reuters
Tiền vệ của CLB Muang Thong United - Sarach Yooyen vừa qua cũng đã được bổ nhiệm làm đội trưởng của U.23 Thái Lan tham dự SEA Games 28.  
"Thật là một vinh dự lớn khi tôi được chọn làm đội trưởng U.23 Thái Lan. Mục tiêu của chúng tôi tại SEA Games lần này chắc chắn là tấm huy chương vàng", tờ Bangkok Post dẫn lời Sarach Yooyen.

Tại SEA Games 27 - 2013 (Myanmar), U.23 Thái Lan đã trở lại với chức vô địch sau thời gian dài bị Malaysia qua mặt. Tại kỳ SEA Games trên đất Singapore sắp tới, U.23 Thái Lan sẽ nằm cùng bảng với U.23 Việt Nam, Malaysia, Lào, Brunei và Đông Timor. Trận đấu đầu tiên trên hành trình bảo vệ ngôi vương của U.23 Thái Lan sẽ là gặp Lào vào ngày 29.5 tới đây.
Không thầy Kiatisak, U.23 Thái vẫn tuyên bố vô địch SEA Games 28 - ảnh 2HLV Kiatisak không thể góp mặt ở SEA Games 28 do bận chỉ đạo đội tuyển Thái Lan tham dự vòng loại World Cup 2018 - Ảnh: Reuters
Có một chút thiệt thòi cho U.23 Thái là tại SEA Games 28, HLV Kiatisak sẽ không sang Singapore chỉ đạo các học trò. Nguyên nhân khiến “Zico Thái” không thể dẫn dắt U.23 Thái là do ông bận dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan đá trận vòng loại World Cup 2018 với đội tuyển Việt Nam vào ngày 24.5 (tại Bangkok) và dẫn dắt đội tuyển các ngôi sao Thái Lan đá giao hữu với CLB của Ngoại hạng Anh Chelsea cũng tại Bangkok vào ngày 30.5. 
Theo đó, quyền huấn luyện viên ở U.23 Thái Lan sẽ được trao cho trợ lý HLV Choketawee Promrat. HLV Kiatisak sẽ chỉ đạo qua điện thoại.
Lịch thi đấu cụ thể U.23 Thái Lan tại SEA Games 28 (giờ VN)
19 giờ 30 ngày 29.5: U.23 Thái Lan vs U.23 Lào

19 giờ 30 ngày 1.6: U.23 Thái Lan vs U.23 Đông Timor

15 giờ 00 ngày 4.6: U.23 Thái Lan vs U.23 Malaysia

19 giờ 30 ngày 6.6: U.23 Thái Lan vs U.23 Brunei

19 giờ 30 ngày 10.6: U.23 Thái Lan vs U.23 Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tăng Kim Tiền

Tăng Kim Tiền

Các bạn Thái ơi, vừa rồi các bạn không thấy Công Vinh đã truyền kinh nghiệm cho Công Phượng sao mà phát biểu mạnh miệng thế nhỉ!
Danh Thị Huyền Trang

Danh Thị Huyền Trang

Đang nói chuyện riêng, không tập trung rèn luyện chứ truyền kinh nghiệm gì? Có khi truyền kinh nghiệm ăn vạ cũng nên!
phamjtrung kiên

phamjtrung kiên

U23 cố lên phải đá cho bọn Thái thua te tua mới đc, bọn Thái chỉ là bọn Thái, ko có gì phải chùn bước... VN cố lên
pham le hai

pham le hai

Hên thì ăn, xui tí là thua, chứ Thái Lan có gì mà phải sợ. ĐNA như nhau cả, chủ yếu do trọng tài.
ĐỖ THANH PHÚC

ĐỖ THANH PHÚC

HLV Kiatisak đã từng là cầu thủ, HLV ở Việt Nam rồi, tôi thấy chả có gì là tài giỏi ? Sao mọi người cứ phải đề cao người Thái và Kiatisak vậy? Cứ vô tư mà đá chẳng sợ thằng nào ? Các cầu thủ VN tự tin, chiến thắng !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.