U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ

3 Thanh Niên Online

(TNO) Chiến thắng đậm 5-0 trong trận tranh HCĐ SEA Games 2015 có thể xem là lời xin lỗi và đồng thời là món quà an ủi mà U.23 Việt Nam gửi đến người hâm mộ.

(TNO) Chiến thắng đậm 5-0 trong trận tranh HCĐ SEA Games 2015 có thể xem là lời xin lỗi và đồng thời là món quà an ủi mà U.23 Việt Nam gửi đến người hâm mộ.
Ở trận đấu vừa qua, U.23 Việt Nam đã bỏ lại sau lưng nỗi buồn thất bại ở trận bán kết cách đây 2 ngày để chơi một trận tưng bừng. Lần lượt, Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn (2 bàn), Nguyễn Hữu Dũng và đội trưởng Quế Ngọc Hải lập công, giúp cho U.23 Việt Nam giành chiến thắng 5 sao trước U.23 Indonesia.
Đây có thể xem là một lời xin lỗi, đồng thời cũng là một món quả an ủi mà thầy trò HLV Toshiya Miura muốn gửi đến người hâm mộ.
Dưới đây là những hình ảnh cầu thủ U.23 Việt Nam chia vui cùng CĐV sau trận đấu: 
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 1Là cờ tổ quốc khổng lồ được giăng ra sau khi tiếng còi kết thúc trận vang lên
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 2
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 3Các CĐV đã cổ vũ rất nhiệt tình cho U.23 Việt Nam trong suốt các trận đấu ở SEA Games 2015
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 4
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 5Các cầu thủ đã đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho mình
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 6
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 7
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 8
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 9Trong vòng tay người hâm mộ
U.23 Việt Nam tặng quà an ủi cho người hâm mộ - ảnh 10Một chút tiếc nuối khi U.23 Việt Nam lại lỡ hẹn với chiếc HCV SEA Games

Bình luận

User
Gửi bình luận
Âu Lê

Âu Lê

Chúc mừng U23VN, chúc mừng HLV Miura mong sao thày trò Miura có 2 năm "mài kiếm" thật bén để Seagames 29 sẽ lấy vàng về cho Việt Nam. Chúc mừng đội bóng chuyền nam, nữ Việt Nam. Tôi mong đội bóng chuyền nam hạ gục đội bóng chuyền của người Thái để giành HCV cho VN.
NÚI DÔI

NÚI DÔI

Đây không phải quà người hâm mộ cần!
TƯỜNG ĐÁ

TƯỜNG ĐÁ

Người hâm mộ không chỉ có mỗi trẻ con mà đánh lừa! Thắng 5 -0 không bằng thắng 1-0. Thôi hãy cơm vừng sang CAMPUCHIA hay ĐONG TIMOR mà học lại từ đầu!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.