Thể thao quốc tế 10.9.2013

0 Thanh Niên
Môn vật vẫn có mặt ở Olympic 2020 và 2024, sau khi bị loại bỏ hồi tháng 2 năm nay. Trong một cuộc bỏ phiếu kín tại Buenos Aires của IOC (Ủy ban Olympic quốc tế), môn vật đã được giữ lại khi giành 49 phiếu, 2 môn bóng chày và bóng mềm nhận 24 phiếu, môn squash chỉ có 22 phiếu.

Môn vật vẫn có mặt ở Olympic 2020 và 2024, sau khi bị loại bỏ hồi tháng 2 năm nay. Trong một cuộc bỏ phiếu kín tại Buenos Aires của IOC (Ủy ban Olympic quốc tế), môn vật đã được giữ lại khi giành 49 phiếu, 2 môn bóng chày và bóng mềm nhận 24 phiếu, môn squash chỉ có 22 phiếu. (BBC Sports)

F1: Tay đua Sebastian Vettel (ảnh) của đội Red Bull thắng chặng GP Ý, nâng số chặng thắng trong mùa của mình lên con số 6 và tăng số điểm trên bảng tổng sắp lên 222 (hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Alonso của đội Ferrari 53 điểm). (BBC Sports)

 Thể thao quốc tế 10.9.2013 d

Zidane bất ngờ chỉ trích phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới của Gareth Bale là “không thể hiểu nổi”. Zidane hiện là HLV phó của Real, nói: “Hồi Real mua tôi (75 triệu euro), tôi nói mình không đáng tới giá đó. Bây giờ cũng vậy, tôi tin Bale không đáng với giá cả trăm triệu euro”. (ESPN)

Tiền đạo Agbonlahor của Aston Villa phải lên tiếng xin lỗi sau khi làm chấn thương ca sĩ Louis Tomlinson của ban nhạc nổi tiếng One Direction, trong trận giao hữu từ thiện ủng hộ cựu danh thủ Stiliyan Petrov - mới hồi phục sau căn bệnh ung thư. Fan của Tomlinson đã dọa giết Agbonlahor vì làm đau thần tượng của họ. (Metro)

G.Lao

>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 5.9..2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm